Hosting Là Gì? Hosting Quản Trị Như Thế Nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 12, 2015

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

Hosting Là Gì? Hosting Quản Trị Như Thế Nào?

Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhiệm việc xử lý các sự cố kỹ thuật để đảm bảo website hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting chất lượng, hoạt động ổn định, tải dữ liệu nhanh chóng và bảo mật tốt.

Hosting Là Gì?

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7ngày mỗi tuần.Chất lượng hosting ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của website, DN nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện.

Hosting Quản Trị Như Thế Nào?

Để có 1 hosting thì trước tiên người ta phải có một server, từ server đó người ta có thể tùy ý chia ra bao nhiêu hosting cũng được, mỗi hosting như vậy chủ server có thể quy định cấu hình dung lượng chứa và băng thông tối đa của hosting. Nếu bạn đăng ký thiết kế web trọn gói tại một công ty nào đó, thì bạn không cần lo phần hosting này vì họ sẽ lo hết cho bạn, bao gồm cả quản lý, bảo mật, pack-up… bạn chỉ lo trả thêm chút tiền mà thôi.

Hosting chủ yếu dùng cho website, nên thường là nó được nhà cung cấp cài đặt thích hợp cho thiết kế web, khi một hosting mới tạo ra thì gần như nó đã sẵn sàng cho up load dữ liệu của website lên nó và vận hành website đó ngay. Còn bàn xa về host thì nó rất phức tạp, có rất nhiều trức năng khác nhau, có thể là hosting loại HTTP dùng cho website, loại FTP để chứa dữ liệu cho tải về, hay loại media streaming dùng để xem phim trực tuyến hoặc có khi chỉ là một máy tính trong mạng LAN kết nối với một địa chỉ IP cố định dùng làm hosting cũng được.

Đặc trưng của hosting là có một địa chỉ IP cố định, tồn tại duy nhất trên thế giới này. Ví dụ như 112.213.89.2 là một địa chỉ IP cố định. Hosting thường có 2 thông số cơ bản là:

Dung lượng host: Là không gian ổ cứng online tối đa cho bạn chứa dữ liệu, tùy theo web bạn lớn hay nhỏ mà bạn cần một dung lượng lớn hay nhỏ.

Băng thông: Là dung lượng dữ liệu tối đa truyền (cả truyền lên host + download từ host về) trong một tháng. Nó cũng bao gồm dung lượng của người dùng load dữ liệu về máy khi xem web của bạn.

Như vậy, nếu như web bạn có lượng người truy cập đông thì băng thông phải lớn, để phục vụ up-date dữ liệu và dữ liệu của người dùng load tin về xem.

Vùng đặt server (có nghĩa là vùng đặt hosting), sẽ ảnh hưởng tới tốc độ của người truy cập, ví dụ server đặt ở Việt Nam thì những người dùng ở Việt Nam truy cập vào sẽ nhanh, nhưng ngược lại những người dùng ở các quốc gia khác truy cập vào sẽ bị chậm. Nếu khách hàng truy cập web của chủ yếu tại Việt Nam và Châu Á thì nên chọn máy chủ tại Việt Nam hay các nước châu Á. Nói chung là tùy vào đối tượng mà bạn chọn loại hosting cho phù hợp.

Giống như tên miền, sau khi đăng ký mua một hosting, bạn sẽ được cung cấp một Control Panel điều khiển hosting này vào email mà bạn đã đăng ký. Bạn nên lưu ý là giữ hosting này thật cẩn thận, vì nếu bị mất tài khoản + password thì bạn có thể bị xóa hết toàn bộ dữ liệu (toàn bộ website), hoặc là mất những thông tin trên host đó.

Trong các trường hợp mất dữ liệu của website thì bạn phải phục hồi lại dữ liệu đã backup của hosting, thường là bạn sẽ yêu cầu nhà cung cấp hosting làm việc này, họ có công cụ tự động backup website của bạn hằng ngày hoặc hàng tuần.

Hosting Tốt Dễ Quản Trị Nên Mua Ở Đâu:

Nói đến hosting tốt dễ quản trị thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) có cơ sở chính tại Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội và chi nhánh SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP HCM.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách phụ chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao.đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở