Hosting Là Gì?-Hosting Có Những Dạng Cơ Bản Nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 24, 2015

Host cũng có những thông số để ta đánh giá, một số thông tin “bề nổi” như dung lượng, bandwidth (băng thông) sẽ giúp ta xác định dc khả năng của host. Host quốc tế hay host việt nam đều phân ra 4 mục là : Share hosting , Reseller hosting , Virtual private server ( VPS ) và Dedicated Server.

Hosting Là Gì?-Hosting Có Những Dạng Cơ Bản Nào?

Vì vấn đề túi tiền nên đa số chúng ta chỉ có thể tiếp cận với Share hosting, đây cũng là loại host khó “sử dụng” nhất. Vì thế bài viết sẽ đề cập chi tiết đền loại host này.

1. Share hosting:

– Ưu điểm: rẻ. Khuyến điểm: khó sử dụng.
– Là 1 máy chủ dùng chung cho nhiều web, web ta mua dc chia sẽ trên đó tức là ta sẽ dùng cùng 1 máy chủ với rất nhiều người, tài nguyên sử dụng bị hạn chế và có nhiều ràng buột phải tuân theo. Thông thường 1 máy chủ chơi share hosting sẽ có tầm 200 website cùng chạy 1 lúc !

2. Reseller hosting:

– Ưu điểm: kinh doanh được . Khuyến điểm: giá cao, còn cao hơn  dung lượng nhỏ !
– Là 1 dạng mua đi bán lại, đây là loại hình đại lý host. Sở hửu 1 resller hosting bạn ngay lập tức trở thành “công ty” bán host. Có thể cắt nhỏ gói host của mình ra và bán lại cho người khác để kiếm lời. Các công ty bán host tại việt nam là 1 ví dụ.

3. Virtual private server ( VPS )

– Ưu : khá mạnh. Khuyết : hơi mắc !

– Đây là loại lai tạp, giữa share hosting và  nói nôm na là máy chủ ảo, tức là bạn được giao cho 1 máy chủ riêng để làm mọi thứ, thậm chí là tắt hoặc restart nó theo ý thích ( như là 1 máy tính ở nhà ) nhưng thực ra nó không phải là 1 computer riêng. Loại này chỉ dành cho website lớn, cần sử dụng nhiều tài nguyên. Sức mạnh của nó cứ tưởng tượng là 1 máy chủ share hosting nhưng chỉ có 3 website trên đó. Do đó tài nguyên rất dồi dào. Nó rất mạnh và hơi đắt tiền !

4. Dedicated Server:

– Ưu : Siêu mạnh, thích gì làm đó . Khuyết : rất mắc, ít người dùng có nhu cầu đến loại này !

– Đây là 1 máy chủ riêng đúng nghĩa, thuê 1 dedicated tức là thuê cả 1 server. Sức mạnh của nó là siêu nhân gao! Đáp ứng những yêu cầu của các website mạnh nhất. Dedicated Server  không chỉ chạy  website mà chạy được mọi thứ , như làm server game chẳng hạn. Có thể up hàng đống thứ độc hại và vi phạm nghiêm trọng bản quyền lên đây mà ko sợ gì cả ? vì nó là máy tính riêng của bạn rồi. Các site lớn đang chạy Dedicated Server như gamevn.com, ddth.com , móc xì , liên xô chấm mỹ ! Dedicated Server có thể đáp ứng 1 ngày tầm 10 triệu lượt truy cập và số người online cùng lúc lên đến 10.000 người. Nếu nhu cầu lớn hơn nữa  Dedicated Server vẫn đáp ứng đượcc bằng cách chơi nhiều con Dedicated lại và load balancing chúng !

Hosting nên mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở