Hosting Là Gì-Hosting Chuên Dụng Và VPS Có Điểm Gì Khác Biệt?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 17, 2015

Dù quản trị máy chủ và hỗ trợ được bao gồm trong giá của một gói hosting chuyên dụng hay không phụ thuộc vào các máy chủ web cá nhân, cũng như các vấn đề của những người có trách nhiệm đối với phần mềm và nâng cấp hệ thống điều hành.

Hosting Là Gì-Hosting Chuên Dụng Và VPS Có Điểm Gì Khác Biệt?

Lưu trữ dành riêng cho các khách hàng truy cập đầy đủ gốc đến máy chủ, để nó có thể được cấu hình như mong muốn.

khái niệm về hosting:

Hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp,www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó . Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc hay phòng giao dịch của một doanh nghiệp trong đời thường. Khi bạn thuê một Web Hosting, điều đó cũng giống như bạn thuê một phòng trong một cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.

Điểm khác biệt giữa hosting chuyên dụng và vps:

Với một gói hosting chuyên dụng, khách hàng không sở hữu các máy chủ. Nó chỉ đơn giản là thuê, và các chi phí của máy và bảo trì của nó được bao gồm trong lệ phí hàng tháng của khách hàng. Giá của một hộp chuyên dụng chủ yếu dựa vào loại và thông số kỹ thuật của máy tính (cho ví dụ, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền cho một bộ xử lý mạnh mẽ hơn hoặc bộ nhớ bổ sung) và số lượng băng thông được phân bổ vào tài khoản.

Một cách đơn giản, VPS (máy chủ riêng ảo) hosting là thực sự chia sẻ lưu trữ được thiết kế để “bắt trước” những lợi thế của một máy chủ chuyên dụng với chi phí thấp hơn. Tài khoản VPS được cài đặt trên một máy chủ được chia sẻ với một số lượng nhỏ khách hàng, mỗi người đều có tài khoản riêng của riêng của họ về máy với nguồn lực riêng của nó và lưu trữ.

Một tài khoản VPS mang đến cho khách hàng kiểm soát nhiều hơn những gì họ đã có với một tài khoản chia sẻ, kể từ khi họ có thể cấu hình khu vực riêng của họ về máy chủ như mong muốn (với một số hạn chế). Nó cũng làm giảm khả năng hiệu suất trang web nghèo do nhu cầu về máy từ các khách hàng khác’ các trang web. However, VPS lưu trữ cung cấp hư không gần nguồn lực sẵn có với một máy chủ chuyên dụng, là hơi kém an toàn, và không cho phép truy cập root khách hàng hoàn toàn quản lý các thiết lập và hoạt động của hộp.

VPS lưu trữ thường chi phí một thỏa thuận tốt hơn lưu trữ chuyên dụng, vì khách hàng được ít hơn rất nhiều. Nó thường được xem như là một bước đệm giữa một đơn giản tài khoản lưu trữ và chia sẻ một máy chủ chính thức dành riêng.

Hosting chuyên dụng vps mua ở đâu?

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên kinh nghiệm tích lũy và uy tín trong nhiều năm qua các đơn vị cung cấp hosting luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở