Hosting Là Gì- Cloud Hosting Có Tính Năng Và Ưu Điểm Gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Hosting Là Gì- Cloud HostingCó Tính Năng Và Ưu Điểm Gì?-

DN có thể chọn thuê web hosting của nhà cung cấp dịch vụ (ISP) có dung lượng phù hợp với dung lượng website. Với bất kỳ hình thức nào (tự trang bị máy chủ hay thuê máy chủ) thì DN cũng nên có các hiểu biết cần thiết về Web Hosting và máy chủ Web.

Tính năng của Cloud Hosting:

Tự chọn hệ điều hành Windows hoặc Linux. Tính sẵn sàng SLA của server được đảm bảo 99,99% mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên khi có yêu cầu.
Kết nối Internet 100 Mbps, dịch vụ bao gồm tường lửa, giám giát và bản vá hệ điều hành. Dữ liệu được back-up và khôi phục server hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Ưu điểm của Cloud Hosting:

Mở rộng nhanh chóng: Cloud Hosting cho phép thêm các tài nguyên vào một cách nhanh chóng khi người dùng cần và giảm xuống khi người dùng không cần nữa. Người dùng chỉ trả cho những gì mình thực sử dụng, nhưng luôn nhận được nguồn lực khi có nhu cầu.

Đáng tin cậy: Cloud Hosting không phụ thuộc vào bất kỳ phần cứng đơn lẻ nào, do đó bất kỳ phần cứng nào bị lỗi thì không tác động đến tính sẵn sàng của các cloud hosting, cho thời gian uptime lên đến 99.99%.

Quản lý đầy đủ: Cloud Hosting sẽ bao gồm bản vá lỗi và giám sát hệ điều hành, cũng như tường lửa bảo mật, back-up dữ liệu từ hạ tầng điện toán đám mây công nghệ cao.

Nền tảng Windows hoặc Linux:  Cloud Hosting hỗ trợ cả hai môi trường hệ điều hành Windows hoặc Linux. Vì vậy, người dùng phát triển trên Microsoft SQL hoặc mysql, IIS hoặc apache, PHP hoặc ASP.NET… đều tương thích.

Nếu cần tư vấn thêm về hosting hay cloud server để có cái nhìn tổng quát cũng như có lựa chọn phù hợp nhất bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp hosting phù hợp nhất.

Vậy hosting có thể mua ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *