Hosting không giới hạn có những tính năng gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 26, 2015

Hosting không giới hạn tốt nhất việt nam, máy chủ được đặt tại việt nam. tốc độ truy cập nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi quản trị web, giúp thân thiện hơn với khách hàng của bạn. Đặt biệt là băng thông và dung lượng không bị giới hạn…

Hosting không giới hạn có những tính năng gì?

Hosting không giới hạn và các tinh năng nổi bật:

Linh hoạt và dễ sử dụng: Dịch vụ hosting không giới hạn băng thông máy chủ đặt tại Mỹ, Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử,.

Máy chủ Cloud hosting: Được đặt tại Việt Nam bởi các trung tâm dữ liệu lớn tốc độ cao ổn định. Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây.

Sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM cùng với hệ thông lưu trữ Parallels Storage, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh

Cài đặt website dễ dàng: Không giới hạn dung lượng tải mã nguồn lên, hỗ trợ ngôn ngữ lập trình PHP, không giới hạn database, không giới hạn tên miền con, tên miền thêm vào và tên miền chạy song song. Cho phép cài nhiều website trên 1 hosting

Trình cài đặt nhanh: Trình cài đặt nhanh giúp bạn nhanh chóng cài đặt website bằng các mã nguồn mở tích hợp sẵn
Dễ dàng khởi tạo ngay web cho công ty, web CMS, diễn đàn, web bán hàng, mạng xã hội…

Không giới hạn tài khoản Email: Không giới hạn tài khoản Email, POP3 Email Accounts với SMTP.Truy cập webmail: Horde, SquirrelMail, RoundCube, Hỗ trợ IMAP. Chống spam với SpamAssassin, Autoresponders, Mail Forwards, Email Aliases, Mailing Lists…Webmail. Người sử dụng tự thay đổi mật khẩu, quản lý tài khoản.

Email theo tên miền: Sử dụng địa chỉ email theo tên miền riêng cho công ty, doanh nghiệp giúp làm tăng uy tín và sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, thay vì dùng các email miễn phí như @yahoo, @gmail…

Hosting không giới hạn có thê mua ở đâu?

Là đối tác quan trọng của nhiều công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chuyên cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với những ưu điểm như:

Hệ thống máy chủ tốt với cấu hình lớn,Phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính của công ty. Nhân hòa luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhất phù hợp với dung lượng website của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Nhân hòa luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở