Hosting Khi Nào Nên Dùng Và Khi Nào Nên Dùng VPS?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 16, 2015

Đơn giản hosting là nơi để lưu các tệp tin mà ở bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet bạn đều có thể truy cập được dữ liệu của mình.

Hosting Khi Nào Nên Dùng Và Khi Nào Nên Dùng VPS?

Hosting được chia ra làm 2 loại:

Bạn có thể hiểu đơn giản thì hosting là nơi dùng để lưu trữ dữ liệu trên Internet và có 2 dạng lưu trữ: một là dạng hosting được dùng để upload source code website lên đó để chạy website gọi là web hosting, còn một dạng là chỉ đơn thuần dùng để lưu trữ dữ liệu trên Internet mà thôi gọi là FTP hosting.

VPS = Vitual Private Server:

Là một dạng máy chủ ảo. là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý thành máy tính nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ đã có khả năng của riêng của mình chạy trên máy tính dành riêng. Mỗi máy chủ ảo riêng của nó có thể chạy full-fledged hệ điều hành, và mỗi máy chủ độc lập có thể được khởi động lại.

Khi nào nên dùng Hosting và khi nào nên dùng VPS?

HOSTING: Sẽ thích hợp dùng cho mô hình website. Cho dù web lớn hay nhỏ hosting vẫn là lựa chọn tốt nhất. Đó là lời khuyên của các chuyên gia.

VPS : Ngoài website bạn sẽ còn có các nhu cầu khác như là tạo nhiều tài khoản hosting, tạo email, ssh … việc sử dụng VPS sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Mặc dù hosting giá ban đầu rẽ hơn VPS nhưng nếu nhiều tài khoản bạn sẽ có lời.

Dùng hosting và VPS ở đâu là tốt.

Trên thực tế của thị trường hosting vps hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting vps ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting,vps, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở