Hosting Giá Rẻ Và 5 Nhân Tố Lựa Chọn Cần Biết

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Để chọn được một nhà cung cấp hosting từ hàng ngàn dịch vụ web hosting có sẵn khắp nơi trên Internet là một quyết định khó khăn? chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ về 5 nhân tố lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay.

Hosting Giá Rẻ Và 5 Nhân Tố Lựa Chọn Cần Biết

5 nhân tố lựa chọn hosting giá rẻ:

1.Dung lượng :

Nhân tố thứ yếu là có bao nhiêu dung lượng lưu trữ được cung cấp cho các file tạo nên trang web của bạn. Cũng như băng thông bao nhiêu dành cho gói hosting của bạn? Vì băng thông hàng tháng chính là khối lượng truyền dữ liệu được phép cho những người truy cập vào xem và sử dụng trang web của bạn. Để có được nhiều không gian lưu trữ cũng như băng thông theo mong muốn với những xu hướng đang thay đổi ngày nay trong các dịch vụ web hosting là điều khá quan trọng. Bởi điều này sẽ cho phép thực hiện các cập nhật cần thiết đồng thời lưu lượng cũng tăng lên đối với trang web của bạn ngay khi nó trở nên phố biến hơn theo thời gian.

2. Đặc tính:

Nó tương đối quan trọng khi tìm được hoạt động kinh doanh web hosting giá rẻ mà cho phép truy cập vào CGI cùng với những đặc tính như MySQL, Real Audio, Real Video, và Cold Fusion (những cái mà một số công ty vẫn bán như một phần phụ thêm).

3. SSL:

Một đặc tính rất quan trọng cần thiết khi tiến hành kinh doanh thực tế là SSL (Secure Socket Layer). Đặc tính này rất quan trọng vì nó mã hóa tất cả thông tin về thẻ tín dụng và đơn hàng cho đến khi nó “gặp được” bạn. Một chứng thực SSL có thể được mua từ hầu hết các nhà cung cấp web hosting. Việc hiện nó trên trang website thương mại của bạn xác nhận rằng các giao dịch trên trang của bạn đều an toàn và bảo mật.

4. Thời gian truyền lên máy chủ:

Những nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn một công ty web hosting giá rẻ đó chính là tỷ lệ phần trăm về thời gian truyền lên máy chủ. Tỷ lệ này thường khoảng tầm 98 đến 99% và đó là tiêu chuẩn lý tưởng cho thời gian truyền lên máy chủ, còn cho dù thế nào thì 95% là không thể chấp nhận được. Còn thời gian từ máy chủ truyền về càng cao thì vấn đề tiềm ẩn về lưu lượng trên trang web của bạn càng thấp.

5. Tên miền miễn phí:

Bạn sẽ cần một 3 miễn phí phản ánh được bản chất hoạt động kinh doanh của bạn. Ví dụ như một hoạt động kinh doanh về tài chính có thể có một URL mở rộng .info. Và để có được tên miền duy nhất của riêng mình thì trước tiên bạn phải kiểm tra xem khả năng tồn tại tên đó bằng một cuộc tìm kiếm tên miền do những nhà đăng ký tên miền cung cấp chẳng hạn như godaddy.com. Nhưng vì đa số các công ty web hosting giá rẻ hiện này đều đưa cho một tên miền miễn phí để hoạt động với từng gói hosting trong thời gian bạn vẫn là một thành viên của họ cho nên điều này tiết kiệm cho bạn 10 đô la.

Tóm lại hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting giá rẻ nhưng bạn phải chọn được nhà cung cấp nào đưa ra các dịch vụ chất lượng cao với các giá cả thấp nhất tại cùng thời điểm đó. Còn nếu bạn làm việc tại nhà thì bạn sẽ phải có những thỏa thuận thật tốt phù hợp với ngân sách của bạn.

Hosting giá rẻ nên chọn mua ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở