Hosting giá rẻ khi mua cần lưu ý gì?

Hosting giá rẻ khi mua cần lưu ý gì?

Lý do là chất lượng thực tế của một hosting nằm trong dịch vụ khách hàng. Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ hosting với giá rẻ có chất lượng cao. Do đó chúng tôi không thấy có lý do gì để bỏ tiền ra chọn dịch vụ hosting giá cao nữa.

Hosting giá rẻ khi mua cần lưu ý gì?

Cách tốt nhất để nghiên cứu các dịch vụ hosting giá rẻ đơn giản là tìm kiếm trên internet. Bạn có thể so sánh các công ty hosting trên khắp quốc gia hoăc quốc tế kể từ khi dịch vụ này được cung cấp thông qua các website trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy được hosting mà mình cần ở một mức giá rẻ tuyệt vời, và bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy những gì người khác (khách hàng) nghĩ về những công ty mà bạn đang quan tâm.

Sơ lược về Hosting giá rẻ:

Với sự ra đời và phát triển của WordPress, việc thiết kế và cài đặt một website hay blog chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay. Chỉ cần một vài tiếng xem qua các hướng dẫn sử dụng WordPress và mua một gói hosting giá rẻ tặng kèm tên miền, thêm một vài tiếng nữa để cài đặt mọi thứ là bạn đã sở hữu một website cho bản thân mình. Đặc biệt các dịch vụ hosting giá rẻ nước ngoài hiện tại đều hỗ trợ wordpress rất tốt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những điều cần lưu ý khi mua dịch vụ hosting giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Hosting quốc tế hay trong nước?

Về lý thuyết, dịch vụ hosting trong nước sẽ giúp người dùng truy cập website của bạn nhanh hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian khá dài tìm hiểu, mình thấy các dịch vụ hosting giá rẻ trong nước còn thua rất xa các dịch vụ hosting giá rẻ của nước ngoài về cả giá và chất lượng. Theo các thống kê với nhất của VNNIC, năm 2014 có tổng số 95% tên miền quốc tế (.com, .org, .info…) được người dùng Việt Nam truy cập được lưu trữ (hosting) ở nước ngoài.

Chọn tên miền:

Ai cũng biết các tên miền càng ngắn, càng dễ nhớ thì càng tốt nhưng đăng ký thì không hề dễ. Xét về mặt chi phí thì duy trì một tên miền .vn sẽ đắt khoảng gấp đôi chi phí để duy trì tên miền quốc tế (.com, .net, .info…). Và bạn hãy ưu tiên tên miền .com nhé, vì các tên miền .com sẽ không bao giờ lỗi thời.

Các gói hosting giá rẻ nhất của nước ngoài dưới đây đều miễn phí phí đăng ký tên miền năm đầu tiên cho bạn (~12-16 USD). Trong khi đó nếu mua hosting trong nước và tên miền .vn thì các bạn sẽ mất khoảng 700.000đ – 800.000đ phí tên miền cho năm đầu tiên (quá đắt so với dịch vụ hosting giá rẻ của nước ngoài). Ngoài ra, chọn tên miền .com cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu các thủ tục đăng ký và các rủi ro pháp lý (nếu có). Miễn là bạn không làm gì vi phạm pháp luật hay đưa các tin tức sai sự thật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm phát triển các website của mình.

Lưu ý khi mua hosting giá rẻ:

Trong quá trình đăng ký hosting theo các link khuyến mại ở trên, mặc định trong gói đăng ký của bạn sẽ được chọn thêm nhiều tính năng nâng cao (ví dụ: Bảo vệ tính riêng tư, Quét virus, Back up trang web định kỳ..). Các tính năng này là không cần thiết ở thời điểm hiện tại, sau này bạn mà cần thì có thể đăng ký thêm bất cứ lúc nào (giá nó vẫn như thế thôi). Do đó trong các bước đăng ký, bạn nhớ bỏ chọn hết các tính năng đó là được. Mức giá khuyến mại các dịch vụ hosting ở trên chỉ áp dụng cho năm đầu tiên và cho các khách hàng mới. Hình thức thanh toán được chấp nhận thường là thẻ tín dụng (Visa/Master)…

Hosting uy tín mua ở đâu?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *