Hosting giá rẻ Được Đánh giá Như Thế Nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 16, 2015

Hôm nay mình chia sẻ một số kinh nghiệm khi dùng các dịch vụ host giá rẻ, mà thực ra host giá rẻ cũng không phải là dịch vụ xấu mà do nhà cung cấp là chủ yếu họ làm cho phù hợp với túi tiền người dùng, nhưng thường thì dịch vụ rẻ thì không được chăm sóc chu đáo “tiền nào của nấy mà”.

Hosting giá rẻ Được Đánh giá Như Thế Nào

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại rất nhiều nhà cung cấp hosting giá cực rẻ kèm theo đó bảo mật kém, nhân viên hỗ trợ kỷ thuật lại càng kém. vì lợi nhuận họ thua lại từ bạn thuê quá rẻ, một phần thì để thu hút khách hàng họ làm thêm gói giá rẻ để được biết đến nhiều hơn. Nói đúng hơn chạy theo lợi nhuận chứ không phải theo chất lượng dịch vụ.

Các bạn phải nên hiểu rằng thời buổi này quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu trên mạng là điều không thể thiếu trên mạng, đa sô trước khi mua một cái gì đấy họ sẽ tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng cái internet đang phát triển này để làm cho mình một website chạy nhanh và tốt để phục vụ nhu cầu người dùng.

Một website có tốc độ nhanh là phụ thuộc vào tốc độ host và code website, nhưng đa số là phụ thuộc vào máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ. Nếu một website mà load chậm thì các bạn sẽ bị mất khách, tỉ lệ return lại web của bạn là rất thấp và sẽ bị google loại bỏ kết quả tìm kiếm cho dù nội dung website bạn có tốt tới mấy.

Ưu điểm:
– Phù hợp với những ai phát triển web tạm thời (không có ý định lâu dài)

– Với giá đó sẽ phù hợp với các học sinh – sinh viên để tập làm website

Nhược điểm
– Chạy sẽ chậm

– Bảo mật không tốt dễ bị tấn công website của bạn

– Băng thông nhanh hết.

– Dịch vụ support không được tốt.

Vậy khi lựa chọn nhà cung cấp host giá rẻ các bạn nên cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang“. Trước đây mình từng là người đã trải qua nhiều nhà dịch vụ cung cấp hosting và cũng ham rẻ và mình đã nhận lại kết quả của nó là website chạy không được ổn định và bị lỗi website thường xuyên do nhà cung cấp host giá rẻ không hỗ trợ cho website tối đa.

Bài này mình chỉ nói ra ý kiến của mình để mọi người tham khảo. Những điều nói trên là mình đã từng trải qua vì thế muốn mọi người không mắc phải cái giá rẻ mà làm hỏng cái ý tưởng to lớn. Nếu bạn là người muốn đầu tư cho website của mình thì hãy nên mua chọn một gói hosting lưu trữ tốt đặc biệt là chọn nhà cung cấp có uy tín lớn và chất lượng tốt. và các bạn phải chú ý kiểm tra tốc độ load của máy chủ mà nhà cung cấp ấy bạn muốn mua.

Hosting giá rẻ có thể mua ở đâu:

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên kinh nghiệm tích lũy và uy tín trong nhiều năm qua các đơn vị cung cấp hosting luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay.

Đối với thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở