Hosting giá rẻ được bảo đảm qua các yếu tố nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 29, 2015

Tất cả các nhà tiếp thị trực tuyến đều nhận thức được cụm từ web hosting. Mỗi người trong số họ là một khách hàng của một hoặc các nhà cung cấp hosting khác. Số lượng các nhà cung cấp hosting giá rẽ đã tăng lên nhanh chóng với sự gia tăng sử dụng internet trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, tất cả mọi thứ từ hàng hóa dịch vụ được bán trên Internet ngày nay.

Hosting giá rẻ được bảo đảm qua các yếu tố nào?

Trong trường hợp này, các doanh nghiệp này sẽ mua dịch vụ từ công ty web hosting, nơi họ có thể đặt một website và quảng bá doanh nghiệp của họ. Mặc dù giá cả là việc xem xét chính cho hầu hết mọi người, khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, nhưng cũng có một số điểm khác phải được nghiên cứu.

Một nhà cung cấp hosting giá rẻ có thể cung cấp các công cụ để chạy một loại hình kinh doanh, nhưng các dịch vụ hosting giá rẻ cũng có thể không đáp ứng được loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp khác.

Dễ sử dụng:

Bạn sẽ có thể dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa website của bạn, ngay cả khi họ nhận thức được lĩnh vực kỹ thuật của nó. CPanel là công cụ phổ biến điều khiển web được sử dụng hầu hết bởi các nhà cung cấp hosting giá rẻ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Các công ty cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ có thể chẩn đoán các vấn đề với website của bạn và đưa nó trở lại hoạt động càng sớm càng tốt. Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt sẽ chăm sóc bạn thông qua một đường dây điện thoại hỗ trợ, chat trực tiếp hoặc hỗ trợ email. Đây là một yếu tố rất hữu ích và bạn có thể dễ dàng kết nối với họ

Đảm bảo thời gian hoạt động:

Một máy chủ web là chỉ đáng tin cậy nếu bạn có một sự đảm bảo khả năng hoạt động của ít nhất 99,5%.  Để biết được điều đó thì bạn phải yêu cầu công ty hosting giá rẻ kiểm tra định kỳ tình trạng máy chủ web của bạn. Khi làm điều này, nó cho bạn thấy tỷ lệ phần trăm của thời gian mà các máy hosting sẽ được truy cập.

Lệ phí ẩn:

Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ có những khoản lệ phí bổ sung cho việc tạo ra hoặc cải thiện website của bạn. Dù sao, những chi phí cho các hoạt động khác nhau cũng không phải là quá cao. Nhưng để cẩn thận hơn thì bạn nên tìm hiểu rõ các chi phí phát sinh trước khi đến với dịch vụ hosting giá rẻ đó.

Hosting giá rẻ mua ở đâu?

Là đối tác quan trọng của nhiều công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chuyên cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với những ưu điểm như:

Hệ thống máy chủ tốt với cấu hình lớn,Phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính của công ty. Nhân hòa luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhất phù hợp với dung lượng website của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Nhân hòa luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở