Hosting giá Rẻ Chức Năng “Khủng” Mua Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Đôi khi bạn vô tình tìm thấy những giao dịch tốt không thể tin được – web hosting gia re với những chức năng kinh ngạc! cùng với hosting giá rẻ.

Hosting giá Rẻ Chức Năng "Khủng" Mua Ở Đâu?

Lựa chọn hostingg giá rẻ:

Trên Internet hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hosting làm nhiều người khó có thể tin tưởng. Những host như thế không cung cấp những dịch vụ và sự phục vụ tốt khi đưa ra mức giá rẻ. Tuy nhiên không phải nơi lưu trữ hosting nào cũng thế. Khách hàng nên có những lựa chọn thông minh khi lựa chon gói dịch vụ bảo mật cho website của mình.

Một vài vấn đề bạn cần xem xét khi tìm một dịch vụ hosting.

Xem xét thật kỹ Điều khoản dịch vụ ( Term Of Service – TOS ) và Chính sách sử dụng (Acceptable Use Policy – AUP ). Một số host giới hạn quyềnhạn của khách hàng qua 2 điều khoản này. Băng thông và không gian vô hạn. Băng thông và không gian không thể vô hạn được, tùy từng gói cước chất lượng sẽ có những hạn định khác nhau.

Chất lượng băng thông và toàn bộ sự vận hành. Vài host dàn xếp những vấn đề này để đưa cho bạn giá rẻ. Hãy tự kiểm tra – truy cập website của host nhiều lần trong một ngày để xem nó còn tải nhanh hay không.

Kiểm tra dịch vụ hỗ trợ, và xem những tài liệu trên mạng. Nếu bạn trả ít hơn $5 một tháng ( tương đương 15 cent một ngày) thì đừng trông đợi nhận câu trả lời ngay sau khi gửi mail cho host. Nhiều host bây giờ cung cấp những hướng dẫn cơ bản và đó là một cách tuyệt vời để hiểu cách hoạt động của những chức năng.

Nếu một host đưa ra mức giá rẻ thì nó không có nghĩa bạn sẽ nhận dịch vụ ” giá rẻ “, nhưng bạn phải thật cẩn thận.
Hãy tham gia đăng ký hosting gia re. Bạn sẽ có những tính năng và hỗ trơ tốt nhất.

Mua hosting giá rẻ ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Mua hosting giá rẻ tại Nhân hòa có lợi thế gì?

Mua các gói hosting giá rẻ của Nhân hòa cung cấp trên nền tảng các máy chủ có thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể cụm máy chủ hosting phía Bắc sử dụng server Dell, cụm máy chủ hosting phía Nam sử dụng server IBM. Các máy chủ này luôn được nâng cấp, cập nhật cấu hình phần cứng mới nhất (HDD SAS, RAM DDR 3, CPU E5-26xx).

Bên cạnh đó các máy chủ này được đặt trong các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nhân Hòa nên băng thông, đường truyền internet luôn được đảm bảo về tốc độ và độ ổn định. Ngoài ra do hoạt động trong môi trường Data center tiêu chuẩn nên các server này không bao giờ ngừng hoạt động đột ngột do các tác động của môi trường bên ngoài như: quá nóng, mất điện, chập cháy …

Để vận hành các máy chủ hosting này, Nhân hòa đã xây dựng một bộ phận chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc khách hàng sau bán hàng và đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiệt tình.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở