Hosting giá Rẻ Chất Lượng Có Nên Mua Hay Không?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 11, 2015

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhệu dịch vụ cho thuê hosting, ten mien gia re với giá cả cực thấp, giá Hosting của nhiều nhà cung cấp ngoài giá cực rẻ, họ còn có nhiều gói hosting gia re miễn phí nhằm lôi kéo khách hàng dùng thử.

Hosting giá Rẻ Chất Lượng Có Nên Mua Hay Không?

Hosting giá rẻ có nên mua hay không?

Chất lượng của Hosting mới là yếu tố quyết định có nên mua Hosting giá rẻ hay không, khi bạn đưa website hoạt động trên Host giá rẻ vừa thuê sau một thời gian và có 1 lượng khách hàng truy cập đông đảo.Nhưng bỗng nhiên  Hosting của bạn bị sụp hoàn toàn và tất nhiên website cũng không thể truy cập được, bạn thông báo nhà cung cấp nhưng họ không giải quyết được, hoặc họ giải quyết được nhưng mất qua nhiều thời gian, thậm chí trường hợp này xảy ra thường xuyên mỗi ngày. Hậu quả là website của bạn vừa mất uy tín với khách hàng truy cập vừa mất điểm đánh giá của các cỗ máy tìm kiếm, các khách hàng của bạn giảm dần, các từ khóa trên kết quả tìm kiếm cũng bị đẩy xuống thấp làm ảnh hưởng đến bao nhiêu công sức và tiền bạc bỏ ra, ảnh hướng đến kết quả kinh doanh của bạn.tuy nhiên vẫn có những nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng phù hợp với bạn .điều đó còn tùy thuộc vào việc bạn có lựa chọn đúng nhà cung cấp hosting tốt hay chưa mà thôi.

Hosting giá rẻ cần đảm bảo yếu tố gì?

Thêm một yếu tố chất lượng nữa cần phải đảm bảo là tốc độ xử lý của hosting. Tuy giá Hosting rẻ nhưng cần phải phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp bạn, đảm bảo làm sao tốc độ tải trang luôn nhanh, ổn định. Có như vậy khách truy cập sẽ thoải mái hơn khi vào website ( dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp )của bạn, tốc độ tải trang nhanh còn gây kích thích cho họ truy cập vào nhiều chuyên mục khác , nếu nội dung website của bạn tốt chắc chắn sau này họ sẽ quay lại nhiều lần khác.

Tuy nhiên vẫn có những nhà cung cấp hosting giá phù hợp với bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn dịch vụ Hosting với mức giá Hosting mỗi gói phù hợp với quy mô hoạt động của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ mau chóng khắc phục giúp bạn khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Phần lớn các gói Hosting này có các điều khoản cam kết dịch vụ cụ thể, bạn cũng có thể nâng cấp dễ dàng khi quy mô hoạt động được mở rộng hơn.

Mua Hosting giá rẻ ở đâu là chất lượng?

Chúng tôi sẽ liệt kê một số nhà cung cấp hosting tại việt nam để các bạn có thể sử dụng vì các nhà cung cấp đó có thể tin dùng trên thị trường hiện nay.

MẮT BÃO (www.matbao.net)

Mắt Bão là 1 trong 2 nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu đời nhất ở Việt Nam (bên cạnh PA Việt Nam), về dịch vụ, hỗ trợ cũng như chất lượng khá tốt và ở mức khá chuyên nghiệp.  Mắt Bão chính là vấn đề đổi mới công nghệ cũng như cải thiện mức độ đáp ứng người dùng.

NHÂN HÒA (www.nhanhoa.com)

Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra  Nhân Hòa là một trong những công ty có thương hiệu trong việc phát triển công nghệ mới, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt,chuyên nghiệp,tận tình được khách hàng đánh giá cao.

PAVIETNAM (www.pavietnam.vn)

PA Việt Nam là một nhà cung cấp hosting đầu tiên ở Việt Nam Về dịch vụ thì PA Việt Nam hiện dẫn đầu về số lượng đăng ký mới cũng như duy trì tên miền ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. đây vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu khiến PA Việt Nam khó áp dụng các cải tiến công nghệ mới một cách liên tục và triệt để.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở