Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao Mua Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 22, 2015

Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 6. Hosting Chất lượng cao luôn là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hosting Giá Rẻ Chất Lượng Cao Mua Ở Đâu?

Hosting (web hosting) là nơi không gian trên máy chủ (server) có cài dịch vụ Internet như ftp,www, đây là nơi chứa nội dung trang web hay dữ liệu website của bạn. Bạn buộc phải thuê Web Hosting khi tạo dựng một website để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy chủ (server) cũng là những máy tính luôn có một địa chỉ mạng cố định được kết nối vào Internet (hay còn gọi là địa chỉ IP).

Các tiêu chí lựa chọn host chất lượng cao

Dung lượng:

Mỗi nhà cung cấp có các gói web hosting với dung lượng khác nhau. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp nào có các gói hosting đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mở rộng bạn dễ dàng nâng cấp chúng.

Sự ổn định, tốc độ, an toàn:

Tốc độ, độ tin cậy là vô cùng quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Trong khi lựa chọn dịch vụ web hosting, bạn cần đảm bảo rằng nó luôn ổn định và an toàn. Ngoài ra, website truy cập chậm cũng gây sự bực bội với khách hàng.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết một công ty hosting là đáng tin cậy hay không? Từ thông tin phản hồi của những người xung quanh, bạn có thể thử truy cập vào trang web của mình trong nhiều thời gian khác nhau để xem độ ổn định và tốc độ.

Hỗ trợ khách hàng sau bán hàng:

Lý do tiêu chí này được đưa lên đầu vì khi bạn gặp trục trặc chắc chắn bạn sẽ cần phải giải quyết ngay vấn đề để tránh ảnh hưởng tới chính bạn đọc, khách hàng của bạn. Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting bạn phải lưu ý kĩ về thái độ phục vụ, khả năng hỗ trợ và tốc độ giải quyết vấn đề. Một nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng sẽ hỗ trợ các bạn 24/7/365 thông qua các hình thức sau: Tổng đài CSKH, gửi SMS, gửi hỗ trợ qua e-mail. Hỗ trợ trực tuyến qua chat

Tuy nhiên không phải nhà cung cấp dịch vụ hosting nào cũng có thể hỗ trợ các bạn hùng hậu như thế được. Lựa chọn là của bạn và hãy thử tất cả các dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp khi bạn gặp vấn đề.

Băng thông:

Bạn cũng cần phải xem các gói hosting của nhà cung cấp hosting có đáp ứng được nhu cầu băng thông cho website của bạn không. Nếu sử dụng băng thông quá lớn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ riêng. Sau cùng, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đang nhận được những dịch vụ tốt nhất cho số tiền bạn đầu tư.

Giá cả:

Đây cũng là một yếu tố để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt. Không nhất thiết các bạn phải chọn những gói host đắt tiền mới là tốt nhất. Hãy so sánh dịch vụ của từng nơi sau đó hãy đưa ra quyết định.

Mua Hosting giá rẻ ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Mua hosting giá rẻ tại Nhân hòa có lợi thế gì?

Mua các gói hosting giá rẻ của Nhân hòa cung cấp trên nền tảng các máy chủ có thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể cụm máy chủ hosting phía Bắc sử dụng server Dell, cụm máy chủ hosting phía Nam sử dụng server IBM. Các máy chủ này luôn được nâng cấp, cập nhật cấu hình phần cứng mới nhất (HDD SAS, RAM DDR 3, CPU E5-26xx).

Bên cạnh đó các máy chủ này được đặt trong các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nhân Hòa nên băng thông, đường truyền internet luôn được đảm bảo về tốc độ và độ ổn định. Ngoài ra do hoạt động trong môi trường Data center tiêu chuẩn nên các server này không bao giờ ngừng hoạt động đột ngột do các tác động của môi trường bên ngoài như: quá nóng, mất điện, chập cháy …

Để vận hành các máy chủ hosting này, Nhân hòa đã xây dựng một bộ phận chuyên biệt từ hỗ trợ kỹ thuật, đến chăm sóc khách hàng sau bán hàng và đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiệt tình.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở