Hosting domain và website là gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 13, 2015

Khi bạn có một người truy cập website, họ nhập tên miền của bạn vào mục địa chỉ trong các trình duyệt web (Firefox, Chrome, Internet Explorer, …), tên miền sau đó được dịch sang địa chỉ IP máy chủ hosting của bạn, khi đó máy chủ hosting sẽ gửi lại các tập tin được thể hiện .

Hosting domain và website là gì?

Trên trình duyệt web như là một website. Bạn có thể thấy rằng, nếu thiếu bất kỳ 1 trong 3 yếu tố này, bạn sẽ không thực sự có một trang web.

Ba phần cơ bản tạo nên một trang web bất kỳ: Tên miền, Hosting, Tập tin web

Domain (tên miền):

Máy tính giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng con số, gọi là địa chỉ IP, giống như một số điện thoại để quay số điện thoại cho một người cụ thể. Tên miền trên Internet cũng giống như tên một người cụ thể trong danh bạ điện thoại, và số điện thoại như là địa chỉ IP để trình duyệt web tìm đến. Nếu không có một tên miền, bạn sẽ phải nói với khách hàng rằng website của bạn được đặt tại một địa chỉ như 123.456.789.123/~tencongty thay vì sử dụng một tên miền như tencongty.com, làm cho website của bạn không chuyên nghiệp và không thực tế.

Web hosting:

Web hosting giống như các không gian mà bạn thuê để có gian hàng của bạn. Nó chỉ đơn thuần là không gian của riêng bạn, mà không bao gồm đồ nội thất như giá, kệ cho sản phẩm của bạn, cũng giống như các tài khoản web-hosting không bao gồm một website để bán sản phẩm của bạn. Nếu không có các web hosting – không gian lưu trữ, bạn sẽ không có chỗ cho các tập tin của bạn cư trú, vì vậy tên miền của bạn sẽ trở nên giống như một số điện thoại bị ngắt kết nối trong danh bạ điện thoại, và các tập tin trang web của bạn sẽ không có chỗ nào để ở.

Tập tin web:

Các tập tin trang web là những gì người xem và khách hàng tiềm năng thực sự nhìn thấy khi vào xem website như các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các tập tin trang web cũng giống như bất kỳ tập tin khác mà bạn thường sử dụng, giống như một bức ảnh jpg, hoặc tập tin âm nhạc .mp3. Các tập tin trang web cũng là các tập tin asp, php, html. Các máy chủ web-hosting biết cách để đọc các tập tin này, thể hiện trên màn hình người xem nội dung website, hoặc thực hiện một loạt các tính toán theo yêu cầu trong các tập tin.

Hosting mua ở đâu?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support. Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở