Hosting Domain Và Hosting Website Là Gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 11, 2015

Khi bạn có một người truy cập website, họ nhập tên miền của bạn vào mục địa chỉ trong các trình duyệt web (Firefox, Chrome, Internet Explorer, …), tên miền sau đó được dịch sang địa chỉ IP máy chủ hosting của bạn, khi đó máy chủ hosting sẽ gửi lại các tập tin được thể hiện trên trình duyệt web như là một website.

Hosting Domain Và Hosting Website Là Gì?

Những yếu tố nào giúp bạn có một trang web?

Domain (tên miền):

Máy tính giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng con số, gọi là địa chỉ IP, giống như một số điện thoại để quay số điện thoại cho một người cụ thể. Tên miền trên Internet cũng giống như tên một người cụ thể trong danh bạ điện thoại, và số điện thoại như là địa chỉ IP để trình duyệt web tìm đến.Nếu không có một tên miền, bạn sẽ phải nói với khách hàng rằng website của bạn được đặt tại một địa chỉ như 123.456.789.123/~tencongty thay vì sử dụng một tên miền như tencongty.com, làm cho website của bạn không chuyên nghiệp và không thực tế.

Web hosting:

Web hosting giống như các không gian mà bạn thuê để có gian hàng của bạn. Nó chỉ đơn thuần là không gian của riêng bạn, mà không bao gồm đồ nội thất như giá, kệ cho sản phẩm của bạn, cũng giống như các tài khoản web-hosting không bao gồm một website để bán sản phẩm của bạn.Nếu không có các web hosting – không gian lưu trữ, bạn sẽ không có chỗ cho các tập tin của bạn cư trú, vì vậy tên miền của bạn sẽ trở nên giống như một số điện thoại bị ngắt kết nối trong danh bạ điện thoại, và các tập tin trang web của bạn sẽ không có chỗ nào để ở.

Tập tin web:

Các tập tin trang web là những gì người xem và khách hàng tiềm năng thực sự nhìn thấy khi vào xem website như các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các tập tin trang web cũng giống như bất kỳ tập tin khác mà bạn thường sử dụng, giống như một bức ảnh jpg, hoặc tập tin âm nhạc .mp3. Các tập tin trang web cũng là các tập tin asp, php, html.Các máy chủ web-hosting biết cách để đọc các tập tin này, thể hiện trên màn hình người xem nội dung website, hoặc thực hiện một loạt các tính toán theo yêu cầu trong các tập tin.

Như vậy bạn có thể thấy rằng, nếu thiếu bất kỳ  một trong ba yếu tố này, bạn sẽ không thực sự có một trang web.

Hosting doman và hosting web mua ở đâu là tốt:

Việ lựa chọn được đơn vị cung cấp hosting domain và dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp chất lượng dành cho website Doanh nghiệp và các website kinh doanh và thương mại điện tử là điều rất quan trọng. Để đáp ứng đầy đủ các các yếu tố trên sau đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số đơn vị cung cấp hosting tốt nhất việt nam hiện nay.

Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting-Tên Miên-Máy Chủ…. Được thành lập từ năm 2002,  Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Mắt bão (matbao.net)

Cũng giống như Nhân Hòa,Mắt Bão – ODS – liên minh chiếm thị phần hosting Việt Nam lớn nhất ngành,Nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3 sau FPT và Nhân Hòa.

Pavietnam (pavietnam.vn)

PAVietnam.vn là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam,tốc độ và dịch vụ cũng khá ổn định.

Với một số đợn vị trên chúng tôi hy vọng sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở