Hosting domain tại sao lại giữ vai trò quan trọng đối với website

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 14, 2015

Để có thể truy cập website của bạn trên internet, quảng bá thương hiệu và có sức thu hút đối với khách hàng. Bạn cần phải có một cái tên dễ nhớ, liên quan đến thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của bạn và một nơi lưu trữ cơ sở dữ liệu và mã nguồn của website.

Hosting domain tại sao lại giữ vai trò quan trọng đối với website

Bài viết giúp bạn tìm hiểu về tên miền và hosting,tại sao chúng đóng vai trò rất quan trọng đối với một website?.

Hosting là gì?

Bạn đã có tên miền (domain) rồi, nhưng mà cần phải có nơi để chứa cơ sở dữ liệu, mã nguồn, hình ảnh…của website và nơi để chứa đó được gọi là hosting hoặc máy chủ (server). Server hay còn gọi là máy chủ, hệ thống phần cứng để lưu trữ dữ liệu. Trong một server có thể có chứa nhiều hosting khác nhau (share hosting). Hầu hết các hosting bạn mua đều là share hosting cả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn share hosting thay vì thuê server riêng vì chi phí rẻ hơn và dễ sử dụng hơn.

Vai trò của hosting:

Hosting là không gian trên máy chủ (server) để lưu trữ các thông tin của một website (bài viết, hình ảnh,..). Host đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Domain (tên miền) là gì?

Mọi người đều có một cái tên, mọi công ty cũng cần có một địa chỉ và website của bạn cũng cần có cái gì đó để người khác họ gọi, họ gõ, để họ truy cập trên thế giới mạng internet rộng lớn. Vâng, đó được gọi là tên miền hay domain. Nó chính là định danh của website trên internet. Tên người có thể giống nhau nhưng tên miền là duy nhất, ai đăng ký mua trước người đó được sử dụng.

Cấu trúc của domain:

Tên miền gồm 2 phần, mình tạm gọi là “phần đầu” và “phần đuôi”: Phần đầu: thể hiện tên của chủ thể, cá nhân.

Phần đuôi : là loại tên miền. Có 2 loại tên miền: quốc tế (.com; .org; .net; .info) và quốc gia (.vn; .us; .jp; .ca; .ru;…) Khi kết hợp phần đầu và phần đít lại với nhau, chúng ta sẽ có một tên miền hoàn chỉnh,

Vai trò của tên miền:

Tên  miền cung cấp một hình thức đại diện, dùng tên dễ nhớ thay cho một địa chỉ (IP) những con số khó nhớ. Nếu không có tên miền, bạn phải nói với khách hàng của bạn rằng website của bạn có địa chỉ như 132.454.797.132

Tên miền sẽ có nhiệm vụ phân giải địa chỉ (IP) của host để có thể truy cập vào các dữ liệu có trên host (website) thông qua tên miền.

Mua domain hosting ở đâu?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở