Hosting Domain Là Gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 24, 2015

Domain name và Hosting (server) là thuật ngữ gắn liền với internet. Tại sao phải sử dụng domain name và Hosting? và phải chọn domain name và hosting như thế nào cho hợp lý trong thiết kế website thường là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Hosting Domain Là Gì?

Domain name là gì ? Hosting là gì?

Cũng có người chỉ gọi là Domain không cũng được. Domain hay Domain name với nghĩa tiếng Việt là tên miền. Tên miền là tên của website được xác định cho trang web đó để giúp internet phân biệt các website trên online. Hiện tại các đuôi tên miền domain quốc tế thông dụng thường có đuôi là :
.com
.net
.org
.biz
.info
.mobi
.ws
Các tên miền Việt Nam có đuôi như:
.vn
.com.vn
v…v
Việc chọn lựa mua tên miền quốc tế hay Việt Nam là tùy theo sở thích của từng người hay từng mục đích kinh doanh tuy nhiên về phương diện internet thì có điểm khác biệt về tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam bạn cần phân biệt rõ để chọn mua cho đúng. Bạn có thể xem thêm bài chọn lựa mua tên miền tại đây.

Domain-name-web-hosting:

Do đó khi thiết kế website bạn phải cần chuẩn bị cho website của bạn một cái tên hay còn gọi là tên miền để khi người truy cập tìm kiếm tên miền của bạn trên internet thì sẽ tìm thấy bạn.

Chi phí mua tên miền Domain thường có mức giao động giữa tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam. Đối với tên miền quốc tế thì tùy theo đuôi tên miền đằng sau là .com hay .info mà mứ giá khác nhau, thông thường có giá cho tên miền domain .com và .net vào khoảng 200,000 đồng/năm, .info thì rẻ hơn một chút, khoảng 150,000 đồng/năm.

Phí tên miền domain người sử dụng website phải thanh toán theo từng năm. Khi hết hạn phải đăng ký tiếp để duy trì sử dụng tên miền.

Đối với tên miền là tên gọi của website thì Hosting được xem như là nơi cất trang web của bạn trên internet. Trang web của bạn phải có chổ cất trên internet nên bạn phải thuê một nơi để cất nó gọi là

Hosting hay server.

Và đương nhiên bạn phải thuê và trả tiền cho chi phí Hosting hay Server. Để tiết kiệm chi phí thì thông thường mọi người thường sử dụng Hosting. Tuy nhiên dịch vụ Hosting thì có rất nhiều nhà dịch vụ nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ Hosting không chất lượng thì hậu quả mang lại cho bạn thật là tệ hại khi websie của bạn không được tìm thấy. Nguyên nhân là do thời gian upload website lâu hay dung lượng lưu trữ hosting không đảm bảo sẽ gây nhiều khó khăn cho người tìm kiếm và quan trọng hơn là công cụ tìm kiếm Google sẽ cho dịch vụ của bạn kém và bạn mất đi vị trí tốt trong mắt Google.

Làm sao để chọn lựa hosting chất lượng tốt là điều bạn cần quan tâm khi quyết định.

Vậy hosting domain nên mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở