Free Hosting Việt Nam Hosting Miễn Phí Mới

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 3, 2015

Free Web Hosting là gói Hosting miễn phí của chúng tôi Với mong muốn góp phần phát triển nền CNTT Việt Nam, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu về web hosting nhưng không có điều kiện. Chúng tôi đưa ra chương trình free hosting nhằm góp phần hỗ trợ cho mục đích học tập, nghiên cứu web, xây dựng các forum, các blog cá nhân, kiến thức…

Free-hosting-viet-nam-hosting-mien-phi-moiQuy Định Dành Cho Hosting Free:

1. Phi lợi nhuận, phi thương mại

2. Free web hosting chỉ sử dụng cho mục đích làm website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup …

3. Không dùng để tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, …

4. Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server : shoutbox, download ( rapid leech ), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack.. gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

5. Không chấp nhận các domain miễn phí như “tk, .co.cc, …” và subdomain. Domain đăng ký Hosting Free phải được trỏ về Hosting Free của hostingxanh.

6. Sau 03 ngày được cấp Hosting nếu vẫn chưa sử dụng, Hostingxanh sẽ thu hồi để cấp cho người khác.

7. Tất cả các vấn đề hỏi đáp, thắc mắc vui lòng Mở Ticket chúng tôi sẽ hỗ trợ qua hệ thống support của chúng tôi trong vòng 12h.

8. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup.

9. Mỗi một khách hàng chỉ được  01 hosting miễn phí.

10. Khách hàng đăng ký sai thông tin cá nhân, tên miền sẽ không được duyệt đăng ký ngay.

Dịch Vụ Hosting miễn phí mới:

Chúng tôi huyên cung cấp hosting giá rẻ chất lượng cao, server đặt tại việt nam hoặc nước ngoài, do quý khách lựa chọn. với nhiều gói host phù hợp để quý khách lựa chọn, với dịch vụ mới chuyên nghiệp hơn mang đến cho quý khách gói hosting giá rẻ nhất và đảm bảo chất lượng ổn định…Chúng tôi có được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Các dịch vụ hosting đa dạng đến các gói dịch vụ hosting cao cấp (Cloud Hosting). Chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ về Máy Chủ Ảo (VPS) và Server chuyên dụng. Các gói dịch vụ luôn bảo đảm việc hoạt động ổn định cao (99.9% uptime), việc hỗ trợ kỹ thuật đạt mức 24/24.

Một Số Đơn Vị Cung Cấp Hosting Tốt ở Việt Nam:

Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ hosting chất lượng cao . Dù bạn chọn Windows hosting hay Linux Hosting thì dịch vụ được đảm bảo hỗ trợ:Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra  Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

PAVietnam.vn

Là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại PAVietnam đã có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng tương đối lớn tích lũy trong suốt 10 năm. Điểm mạnh của PAVietnam là với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu của PAVietnam thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như Nhân Hòa, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.

Tương tự như Nhân Hòa, Mắt Bão cũng là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp tên miền – hosting.máy chủ …

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở