Dịch vụ thuê hosting và domain

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 7, 2015

Trong thời đại số hóa như hiện nay, khi mà Internet ngày càng phổ biến rộng rãi thì một Domain tốt có thể giúp khách hàng phân biệt và ghi nhớ thương hiệu công ty giữa hàng trăm thương hiệu khác.

Dịch vụ thuê hosting và domain

Như vậy, việc lựa chọn một Domain phù hợp chính là giải pháp đơn giản nhất, ít tốn kém nhất nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ cho hoạt động kinh doanh của các công ty, nhất là những công ty có tiềm lực tài chính hạn chế.

Domain là gì?

Domain là định danh của website trên Internet, thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Domain là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường và Domain chính là tên của doanh nghiệp.

Tìm hiểu về dịch vụ domain hosting:

Domain và Hosting là 2 sản phẩm dịch vụ hoàn toàn riêng rẽ, nhưng lại thường gây nhầm lẫn cho khách hàng. Về cơ bản, bạn có thể mua một Domain mà không mua dịch vụ Hosting. Nhiều người thường mua các Domain khá lâu trước khi họ có thể tiến hành tạo lập một trang web. Khi bạn mua Hosting cho website, về cơ bản bạn đang thuê một folder trên một máy tính (gọi là máy chủ web) được kết nối với Internet. Bạn trả cho công ty phí hàng tháng hoặc hàng năm để duy trì các file website của bạn trên mạng và giữ chúng an toàn tránh khỏi các hacker. Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn vẫn có thể tự lưu trữ một website, nhưng với chi phí khoảng 10 hoặc 20 USD/tháng thuê Hosting thì đó là khoản đó là chi tiêu hợp lý. Duy trì máy chủ web luôn họat động và ở tình trạng tốt là việc khá quan trọng, vì vậy hãy để nhiệm vụ này cho các chuyên gia.

Việc sở hữu một Hosting cũng như một Domain đẹp và phù hợp sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội bất ngờ: Cơ hội quảng bá thương hiệu, tìm kiếm được những đối tác chiến lược. Cơ hội khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp bạn, chiếm lĩnh lòng trung thành của khách hàng. Cơ hội mở rộng mạng lưới khách hàng và gia tăng kết quả kinh doanh.

Dịch vụ Domain và Hosting của chúng tôi được đánh giá là có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, với các gói sản phẩm đa dạng dành cho doanh nhân với chi phí phù hợp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu trữ website. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các gói Hosting khác tùy theo nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ Support chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết thắc mắc về Hosting, cũng như được tư vấn cụ thể gói Hosting, Domain nào phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn.

Dịch vụ hosting domain mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở