Dịch Vụ Hosting Việt Nam Tại Sao Lại Nên Dùng

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 24, 2015

Bạn là webmaster, blogger hoặc chủ doanh nghiệp và đã chán ngấy với các dịch vụ hosting miễn phí, không còn đủ kiên nhẫn với tốc độ rùa bò khi sử dụng các dịch vụ host từ các nhà cung cấp nước ngoài?

Dịch Vụ Hosting Việt Nam Tại Sao Lại Nên Dùng

Bạn còn đang phân vân việc lựa chọn nhà cung cấp hosting tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của mình với chi phí và mức giá hợp lý. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn có quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ hosting tại Việt Nam:

Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam:

Đây là cuộc vận động đươc nhà nước bảo hộ khi muốn tất cả các doanh nghiệp và hàng Việt Nam được ưu tiên hàng đầu để phát triển kinh tế đưa thương hiệu Việt Nam ra toàn thế giới. Có thể về công nghệ chúng ta đi sau và còn nhiều hạn chế nhưng rất cần những sự quan tâm, ủng hộ và góp ý để các nhà cung cấp dịch vụ hosting tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Tốc độ truy cập:

Tốc độ truy cập website và thời gian phản hồi từ máy chủ là điểm cộng rất lớn nếu bạn mua hosting Việt Nam. Ví dụ: Khi so sánh thông tin ping giữa onehost và digitalocean (nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ có trụ sở tại New York – US) thì thời gian phản hồi chênh lệch khá lớn.

Như trong hình bạn thấy thời gian phản hồi trung bình của máy chủ khi cùng gửi đi 1 gói dữ liệu 32 bytes của onehost là 33ms trong khi của digitalocean lên tới 83ms.

Hỗ trợ thân thiện – nhiệt tình: Khi dùng host Việt Nam bạn sẽ không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Bạn có thể nhận được hỗ trợ 24/7/365 thông qua tổng đài, email ticket, sms hoặc điện thoại, viber…

Chế độ thanh toán linh hoạt:

Khi làm việc với hosting services Việt Nam các bạn sẽ có thể thanh toán rất đơn giản bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, trả tiền mặt, Paypal mà không phải lo scan chứng minh nhân dân, xác thực hoặc không phải lo chuyển tiền qua Western Union như hostgator. Thậm chí nhiều nhà cung cấp đã cấm luôn khách hàng từ Việt Nam.

Quyền lợi – Tài sản:

Khi các bạn mua hoặc thuê host tại Việt Nam bạn sẽ được xuất ngay hóa đơn đỏ. Và Gói hosting đó được xem như tài sản của bạn và được pháp luật bảo vệ. Nếu website của bạn bị ddos hoặc bị phá hoại bởi các hacker bạn có thể liên hệ ngay với tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50) để nhờ can thiệp và xử lý. Giống với trường hợp của Vietnamnet cách đây một vài năm.

Chính sách về giá:

Chính sách về giá cũng là điều đáng quan tâm khi bạn có thể thương thảo với các nhà cung cấp để có được mức giá hợp lý cho các hợp đồng lớn. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi ngay yêu cầu của bạn đến cấp cao hơn để đảm bảo bạn sẽ mua được gói host rẻ nhất, chất lượng nhất có thể.

Chế độ hoàn tiền:

Bạn không hài lòng với dịch vụ, website bị Downtime quá nhiều, hay trong quá trình sử dụng hosting gặp lỗi bạn có thể yêu cầu hoàn tiền ngay. Khi các bạn dùng host nước ngoài việc chờ refund và yêu cầu refund cũng khá rắc rối. Rào cản chính vẫn là ngôn ngữ và chuyện thiệt thân, mất tiền là điều có thể xảy ra. Hãy nghĩ tới lợi ích của việc bạn có thể tới tận trụ sở làm việc để yêu cầu hỗ trợ hoặc refund nếu không yên tâm.

Trên đây là những lời khuyên dành cho bạn khi phân vân giữa việc lựa chọn hosting Việt Nam và host nước ngoài. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua để đảm bảo thương hiệu của mình sẽ được hỗ trợ tốt và hoạt động có hiệu quả. Nếu các bạn có thắc mắc gì khác vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Onehost qua tổng đài 19006103 hoặc quan hệ thông mail support ticket. Đội ngũ kỹ thuật viên của Onehost sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Dịch vụ hosting tốt:

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở