Dịch vụ hosting việt có ưu điểm gì khi sử dụng?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 7, 2015

Bạn có thể lựa chọn thuê hosting nước ngoài hay hosting trong nước. Tuy nhiên theo quan điểm của của chúng tôi với một doanh nghiệp Việt Nam thì nên “ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, vì vậy bài viết của mình sẽ tập trung đến những ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ hosting trong nước.

Dịch vụ hosting việt có ưu điểm gì khi sử dụng

Để có một website thực hiện các công việc kinh doanh online trước tiên bạn cần sở hữu cho mình một tên miền domain và hosting, hosting được hiểu là nơi lưu trữ các website của bạn. Như các bạn đã biết, hiện nay trong nước đã có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tên miền và hosting đáng được kể đến. Khi sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam, bạn sẽ nhận ra được những ưu điểm vượt trội hơn so với một nhà cung cấp dịch vụ hosting nước ngoài như:

Tốc độ truy cập:

Truy cập đến webiste Việt Nam nhanh hơn vì chỉ dùng đường truyền trong nước, đường truyền quốc tế của nước ta còn hạn chế, thêm vào đó, tốc độ phát triền CNTT tại Việt Nam khá cao dẫn đến lượng truy cập rất nhiều.

Hỗ trợ bằng tiếng Việt:

Nếu bạn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài, bạn phải đảm bảo rằng ngoại ngữ của bạn phải thật tốt, đặc biệt là tiếng Anh. Bạn cần đọc và hiểu được về các sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp trong khi đó với một nhà cung cấp dịch vụ trong nước, mọi sự hỗ trợ đều bằng chính tiếng mẹ đẻ, ngoài ra bạn còn có thể nhấc điện thoại để được hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất.

Được pháp luật bảo vệ hoàn toàn:

Giao dịch mua bán sẽ an toàn khi xảy ra tranh chấp liên quan đến hợp đồng. Nếu sử dụng hosting nước ngoài, đặc quyền này dường như bị tước bỏ do rào cản về pháp lý, khoảng cách địa lý, ngôn ngữ. Trong trường hợp hosting bị thâm nhập hoặc phá hoại, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với cơ quan công an để điều tra, ngăn chặn vì lúc này tài sản của bạn đang có dấu hiệu bị xâm phạm bất hợp pháp. Tuy nhiên nếu trong trường hợp khách truy cập website của bạn phần lớn ở nước ngoài thì bạn nên xem xét đến việc thuê hosting của một nhà cung cấp dịch vụ hosting nước ngoài.

Phương thức thanh toán đa dạng và đơn giản:

Với việc thuê hosting nước ngoài, bạn cần có thẻ tín dụng hoặc các tài khoản thanh toán quốc tế trên mạng như PayPal, NetTeller, AlerPay,..Với một nhà cung cấp dịch vụ hosting trong nước, quá trình thanh toán trở nên đơn giản hơn với những hình thức thanh toán như: trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua bưu điện, thanh toán bằng thẻ ATM.

Hosting việt mua ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở