Dịch vụ hosting vì sao bạn cần đến?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 11, 2015

Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng. Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Không có dịch vụ cung cấp web hosting thì bạn không thể có một trang web do chính mình quản lý hoàn toàn được.

Dịch vụ hosting vì sao bạn cần đến?

Dịch vụ hosting website là dịch vụ cất giữ và gia hạn website. Để website có thể vận hành, web cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24/7.

Vì sao bạn phải có Hosting ?

Nếu bạn muốn có một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu thì buộc bạn phải thuê web Hosting. Bạn có biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP cố định, nếu không có hosting, bạn không thể truy cập web, thay đổi dữ liệu web, sử dụng dịch vụ mail, ftp…

Điều này khác với việc bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi.

Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng. Không có dịch vụ hosting giá rẻ thì bạn không thể có một trang web được.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting:

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ mà chất lượng cũng khác nhau. Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở