Dịch Vụ Hosting Tối Ưu Cho WordPress

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 24, 2015

WordPress đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Không những có hệ thống plugins khổng lồ hỗ trợ cũng như rất nhiều themes đẹp mắt, WordPress còn được coi là nền tảng tối ưu SEO tốt nhất.

Dịch Vụ Hosting Tối Ưu Cho WordPress

Chính Matt Cutts, chuyên gia của Google, đã từng thừa nhận riêng việc dùng WordPress là bạn đã hoàn thành gần như 90% công việc SEO cho website của bạn. (Nguồn: WordPress.tv)

Vai trò của wordpress hiện nay:

Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi các problogger hầu hết đều dùng WordPress. Tuy nhiên, để WordPress hoạt động nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần phải sử dụng một hosting chuyên dụng dành cho WordPress. Và thường những gói host như vậy không rẻ chút nào.

Hiện tại có WPWebHost là host tối ưu cho WordPress. Tuy nhiên, giá của nó không hề rẻ (khoảng 80$/năm cho plan thấp nhất) và qua thực tế sử dụng (plan cao nhất Semi-Dedicated giá 50$/tháng) chúng tôi thấy vẫn còn chưa ưng ý hoàn toàn với số tiền mình bỏ ra. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định cho ra mắt dịch vụ Web Hosting tối ưu cho WordPress với giá cực rẻ dành riêng cho các Blogger Việt.

Chỉ chứa duy nhất 30 accounts/server:

Không giống như những hosting giá rẻ nhồi hàng trăm khách hàng trên 1 server dẫn đến việc sử dụng tài nguyên rất hạn chế. Ví dụ như JustHost, chỉ cần cài nhiều plugin một tí là bị suspended ngay. :(

Gói host đặc biệt này chỉ dành cho 30 blogger Việt Nam. Và server cũng chỉ chứa duy nhất 30 blog đó. Như vậy có thể tạm gọi đây là plan Semi-Dedicated vì lượng tài nguyên cho mỗi blog là rất lớn.

Server được cấu hình để tối ưu hóa tối đa cho WordPress. Cụ thể như sau:

Sử dụng Nginx để xử lý các file tĩnh (html) thay vì Apache. Nginx được coi là webserver có tốc độ xử lý nhanh nhất thế giới hiện nay, độ ổn định thì khỏi phải bàn. Tối ưu hóa MySQL và PHP.

Sử dụng APC, Xcache và Memcache để tối ưu tốc độ xử lý PHP. (Dành cho blog dùng W3 Total Cache)
Tối ưu bảo mật, phòng chống virus, spam, DDOS cơ bản. Server được theo dõi và quản lý 24/7 bởi đội ngũ admin chuyên nghiệp của US.

HDD được cấu hình theo RAID-10 đảm bảo tối đa tốc độ và sự ổn định. Server sử dụng CPU 8 nhân cực mạnh. và nhiều tính năng khác.

Cuối cùng là các blog host tại plan này sẽ được chúng tôi  tư vấn hoặc cấu hình tối ưu hóa tốc độ miễn phí nếu muốn. Đảm bảo sau khi tối ưu, blog các bạn sẽ đạt điểm YSlow và Google PageSpeed cao hơn rất nhiều. Đây là lợi thế lớn khi bạn cần cạnh tranh với đối thủ trên Google.

Dịch vụ hosting ở đâu là tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở