Dịch vụ hosting quản trị cao cấp

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 9, 2015

Quản trị và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ là một phần không thể thiếu. HostVN cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng khi đặt mua sử dụng dịch vụ VPS/Máy chủ hay bản quyền phần mềm.

Dịch vụ hosting quản trị cao cấp

Dịch vụ bổ sung này chỉ dành cho các gói dịch vụ VPS/Máy chủ đang đặt mua của chúng tôi.

Dịch vụ cao cấp:

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, bao gồm:Cài đặt hệ điều hành lần (không giới hạn số lần).Cài đặt tường lửa, theo dõi và tùy biến riêng các mức bảo mật chuyên sâu.Cài đặt các ứng dụng bổ sung giúp tăng tốc độ, tăng mức tải của hệ thống.Cài đặt backup cùng ổ hoặc ra một ổ cứng khác nằm bên ngoài. Giám sát hệ thống (10 ports, tối thiểu 5 phút/lần).Tối ưu hóa hệ thống (Apache, MySQL, mod_security,…)

Hỗ trợ kỹ thuật cơ bản 24/7, bao gồm:

Dịch vụ cơ bản. Dịch vụ này của chúng tôi đi kèm mặc định với các gói VPS/Máy chủ và bản quyền phần mềm tương ứng. Cài đặt hệ điều hành (OS) lần đầu. Cài lại hệ điều hành (miễn phí, nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng, từ lần thứ 4 thu 50,000đ/lần).Cài đặt tường lửa cơ bản.Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ (tối đa không quá 5 website/tháng).

Dịch vụ nâng cao (Semi-Managed)

Dịch vụ bổ sung này chỉ dành cho các gói dịch vụ VPS/Máy chủ đang đặt mua tại HostVN.Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365, bao gồm:Cài đặt hệ điều hành (OS) lần đầu. Cài lại hệ điều hành (miễn phí, nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng, từ lần thứ 4 thu 50,000đ/lần).

Cài đặt tường lửa nâng cao, thêm các điều kiện giúp ngăn chặn, hạn chế tấn công và lỗi bảo mật phổ biến.Cài đặt một số ứng dụng bổ sung tùy theo phiên bản hệ điều hành.Cài đặt backup dữ liệu trên cùng ổ cứng.Giám sát hệ thống (chỉ port 80, tối thiểu 30 phút/lần) Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ (tối đa không quá 15 website/tháng).

Theo dõi logs định kỳ hàng tuần và có báo cáo sử dụng tài nguyên. Hỗ trợ trực tiếp one-by-one (gặp cá nhân riêng) tối đa 120 phút/tháng qua điện thoại hoặc Skype.Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ(tối đa không quá 20 website/tháng).

Dịch vụ hosting ở đâu tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở