Dịch Vụ Hosting Ở Đâu Là Đáng Tin Cậy

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Web hosting là dịch vụ thuê không gian trên máy chủ Internet để lưu trữ các thông tin của một website (bài viết, hình ảnh,..). Mỗi trang web cần phải hoạt động trên một máy chủ với địa chỉ Internet (IP) cố định.

Dịch Vụ Hosting Ở Đâu Là Đáng Tin Cậy

Bạn có thể thuê chỗ để đặt máy chủ riêng (gọi là dịch vụ Server hosting) và tự quản lý mọi thứ bên trong; hoặc thuê một phần không gian để sử dụng.

Dịch vụ hosting ở đâu là tốt:

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Dịch vụ hosting tại Nhân hòa:

Trên thị trường có nhiều dịch vụ hosting gia re, nhưng chất lượng hầu như không ổn định. Một dịch vụ web hosting chất lượng cần dựa trên các tiêu chí tiêu chuẩn sau:

Dung lượng đĩa lưu trữ (Mbytes) để chứa được nhiều dữ liệu website. Tốc độ đường truyền, công nghệ máy chủ và phần mềm cung cấp dịch vụ hosting.

Băng thông (Mbps): tổng dung lượng trao đổi trên đường truyền mỗi ngày. Tính ổn định (uptime) của dịch vụ, hỗ trợ 24/7, sao lưu (Backup) định kỳ,..Các tính năng vượt trội của dịch vụ Web hosting chuyên nghiệp.

Miễn phí khởi tạo – băng thông vượt trội: Dịch vụ hosting của quý khách được khởi tạo sau 5 phút đăng ký. Dung lượng cao, sao lưu định kỳ: Với việc có hệ thống mini datacenter riêng trên VDC và FPT, tốc độ đường truyền luôn được ổn định và nhanh nhất.

Hệ thống máy chủ mạnh mẽ: Máy chủ được sử dụng linh kiện chuyên dụng, mạnh mẽ sẽ làm khách hàng cực kỳ hài lòng với công nghệ phần cứng mới nhất sẽ đến với khách hàng. Bảo mật thông tin: Đây là điều mà chúng tôi đưa lên hàng đầu khi cung cấp các gói dịch vụ  hosting đến tay khách hàng.

Quản lý dễ dàng, mở rộng linh hoạt: các bạn sẽ quản lý dễ dàng khi tham gia dịch vụ của chúng tôi với nhiều khuyến mãi cũng như tinh năng mở. Hỗ trợ khách hàng 24/24: Bất kỳ thắc mắc nào từ phía khách hàng luôn được đội ngũ kỹ thuật luôn đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tuyệt đối.

Tại sao lại chọn nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *