Dịch vụ hosting gồm những gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 3, 2015

Bạn đang phân vân việc lưu trữ những dữ liệu quan trọng mà vẫn chưa tìm ra phương thức. Hãy đến với dịch vụ lưu trữ mới của chúng tôi để trải nghiệm những giải pháp lưu trữ mới và cực kỳ hữu hiệu cho bạn.

Dịch vụ hosting gồm những gì?

Tìm hiểu về dịch vụ lưu trữ hosting:

Cloud hosting là dạng dịch vụ lưu trữ mới nhất đang nổi như cồn qua những năm gần đây. Cloud hosting được hiểu là “Tách và Quản Lý” – “Divide and Rule” – tài nguyên cần thiết để duy trì trang web của bạn được dàn trải qua nhiều hơn một máy chủ web. Điều này giảm thiểu tối đa thời gian bảo trì trong trường hợp một máy chủ bị lỗi.  Các loại hình Cloud Hosting thường thấy bao gồm:

Windows Hosting:

Dịch vụ Windows hosting sử dụng hệ điều hành Window Server 2008 được cài đặt các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL (2008), tương thích với các mã nguồn phổ biến hiện nay, ngoài ra dịch vụ Windows hosting được sử dụng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hosting và sử dụng nhiều tiện ích như quản lý lượng truy cập, dữ liệu, database (powerpack).

Linux Hosting:

Linux Hosting thích hợp với các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng, ngoài ra dịch vụ Linux Hosting hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.

Email Hosting:

Hệ thống máy chủ Mail Hosting là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng Email lớn với mức độ liên tục. Đảm bảo khả năng gửi nhận Email offline và online giữa hai hệ thống được liên tục, không bị gián đoạn mà vẫn an toàn.

Storage Host:

Storage hosting là gói dịch vụ web hosting chuyên nghiệp với đường truyền tốc độ cao, đảm bảo cho việc lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu thông tin. Storage hosting cũng thích hợp với việc xây dựng hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau nhanh chóng mà vẫn đảm bảo không bị rò rỉ. Storage hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống lưu trữ và chia sẻ dữ liệu lớn nhưng lại tiết kiệm được chi phí.

Dịch vụ hosting tốt ở đâu có?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở