Dịch Vụ Hosting-Email Hosting Là Gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 24, 2015

Dịch vụ hosting hiện nay rất được phổ biến trên thị trường. Hosting chất Lượng Cao là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho website Doanh nghiệp và các website kinh doanh và thương mại điện tử.

Dịch Vụ Hosting-Email Hosting Là Gì?

Chúng Tôi luôn tự hào với các dịch vụ cung cấp của mình. Luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng.

Thế nào là email hosting?

Quý khách đang dùng shared web hosting để làm email? Hệ thống email của Quý khách bị virus, spam, hoạt động không ổn định? chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với Quý khách dịch vụ email hosting của chúng tôi được xây dựng trên hệ thống email server riêng,

Đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu phức tạp của doanh nghiệp, tốc độ nhanh – ổn định – backup dữ liệu an toàn, chứng thực SPF/DKIM/DomainKeys, hệ thống chống virus và spam mạnh mẽ, hiệu quả.

Dịch vụ Email hosting đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tốc độ – ổn định – bảo mật – an toàn cho doanh nghiệp.

– Tốc độ nhanh – ổn định – liên tục – dữ liệu được backup an toàn
– Chứng thực SPF/DKIM/DomainKeys
– Đáp ứng số lượng Email lớn đầy đủ tính năng kỹ thuật của Email offline, Webmail, Outlook, Mobile Phone
– Control Panel quản lý và tạo Email cho nhân viên, Thiết lập được dung lượng tối đa của từng email
– Hỗ trợ Forwarder email để setup Email Offline
– Nhân viên có thể tự thay đổi password riêng
– Kiểm tra được nội dung Email của nhân viên hay các trưởng phòng(Trưởng phòng kiểm soát được nhân viên hay Giám đốc kiểm soát được trưởng phòng lẫn nhân viên)
– Chống được Virus, Spam cực kỳ hiệu quả.

Dịch vụ hosting ở đâu là tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở