Dịch vụ hosting domain ở đâu là tốt?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 6, 2015

Hosting domain (Tên miền) và là hai thứ không thể thiếu khi bạn xây dựng một trang blog với WordPress, tuy nhiên có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ và bạn không biết phải nên bỏ tiền của mình vào đâu. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting mà được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Dịch vụ hosting domain ở đâu là tốt?

Việc lựa chọn một hosting hợp lý là yếu tố quyết định thành công của đại đa số blogger. Tuy Blog HocWP mới đi vào hoạt động ít đây không lâu nhưng chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng và nghiên cứu WordPress. Và hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra đơn vị cung cấp dịch vụ hosting và tên miền mà chúng tôi cho rằng chất lượng và dược nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Tên miền và hosting rất quan trọng với WordPress. Trước đây, chúng tôi cũng đã từng viết bài lựa chọn tên miền và hosting cho WordPress và lần này Sáu sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin cần thiết khi bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Yêu cầu đối với nhà cung cấp:

Bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có giá thành phù hợp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin của nhà cung cấp trước khi bạn quyết định mua và sử dụng dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp trong nước nếu bạn không có thẻ thanh toán quốc tế.

Yêu cầu đối với hosting:

Có nhiều gói host cho bạn lựa chọn, hãy chọn và mua những gói hosting phù hợp với độ lớn hiện tại của blog, đừng nên mua gói hosting quá cao tiền ngay từ lúc đầu. Điều quan trọng nhất là gói hosting của bạn phải thỏa mãn được yêu cầu tối thiểu để cài đặt WordPress.

Phiên bản PHP phải từ 5.2.4 hoặc cao hơn.
Phiên bản MySQL phải từ 5.0 hoặc cao hơn.
Và dĩ nhiên là bạn đang sử dụng WordPress nên tìm kiếm những nhà cung cấp hosting có gói host hỗ trợ WordPress tốt nhất, hãy tham gia thảo luận cùng mọi người trước khi quyết định mua hosting.

Lựa chọn gói hosting:

Có nhiều gói hosting với mức giá khác nhau, nếu trang của bạn mới tạo hoặc có thời gian hoạt động chưa lâu thì nên chọn các gói Shared Hosting để tiết kiệm chi phí.

Sau này, nếu trang của bạn phát triển hơn thì có thể nâng cấp lên các gói Reseller Hosting hoặc VPS, nhưng hãy chú ý một điều rằng nếu bạn chọn mua gói hosting cao hơn đồng nghĩa với việc số tiền của bạn sẽ bỏ ra nhiều hơn. Mà đỉnh cao nhất là bạn bỏ tiền ra thuê luôn một Server để chạy riêng cho trang của bạn.

Dịch vụ hosting domain ở đâu là tốt nhất?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở