Dịch Vụ Hosting Domain “Đánh Dấu” Thương Hiệu Doanh Nghiệp

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 13, 2015

Trong bài viết này chúng sẽ tập trung đi vào phân tích một khía cạnh rất quan trọng mà bất cứ người dùng hosting domain nào cũng phải quan tâm và đặc biệt quan tâm trong giai đoạn xem xét hosting và domain. Đấy chính là dịch vụ hỗ trợ người dùng ở các nhà cung cấp như thế nào, khâu chăm sóc khách hàng đạt chất lượng ra sao.

Dịch Vụ Hosting Domain "Đánh Dấu" Thương Hiệu Doanh Nghiệp

Dịch vụ hosting domain có giá trị gì?

Nếu khách hàng bỏ qua yếu tố này khi mua tên miền hosting thì 99% họ sẽ gặp rắc rối nhiều trong quá trình sử dụng do chọn sai đối tác cung cấp có đội ngũ hỗ trợ cực kỳ tệ và không chuyên nghiệp.

Vậy tại sao khâu chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tên miền hosting lại rất quan trọng như vậy nhưng hầu hết đa số khách hàng đều không quan tâm hoặc xem nhẹ khi đặt mua dịch vụ. Điều này xuất phát từ những nguyên nhân sau đây :

Tên miền hosting, máy chủ, cloud server – cloud vps là lĩnh vực mà phải sử dụng và trải nghiệm mới biết được chất lượng hỗ trợ tốt như thế nào hoặc kém. Quan điểm người dùng Việt Nam trong lĩnh vực này khá đơn giản, không hình dung và cũng không quan tâm tới việc gián đoạn dịch vụ trong giai đoạn ban đầu khi mới đưa website vào vận hành cũng như thử nghiệm triển khai. Đa số người dùng ở giai đoạn tiền dự án đều chỉ quan tâm tới khâu giá cả hoặc thương hiệu của nhà cung cấp mà quên đi việc tìm hiểu chi tiết về uy tín, chất lượng dịch vụ mà nhà cung cấp mình dự định mua ra sao.

Chuyên môn nhận xét và phán đoán các trường hợp lỗi xảy ra thuộc trách nhiệm quản lý hosting hay website của khách hàng Việt Nam không cao. Hiểu biết chuyên môn trong lĩnh vực đặc thù kỹ thuật này ở Việt Nam là rất thấp so với mặt bằng chung của thế giới khiến cho khách hàng không có tiêu chí cũng như khả năng xem xét kỹ lưỡng các tính năng hoặc đặc tính nổi trội của dịch vụ hosting mình dự định mua trước khi ký hợp đồng.

Các yếu tố quan trọng cần quan tâm đối với bộ phận hỗ trợ (kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật) của nhà cung cấp dịch vụ tên miền hosting trên thị trường như sau :

Sự nhiệt tình của bộ phận tư vấn, kinh doanh, chăm sóc khách hàng trong giai đoạn tiền hợp đồng (giai đoạn trước khi ký hợp đồng). Cam kết chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ tên miền hosting, cloud vps, cloud server từ nhà cung cấp. Theo DigiStar khảo sát thì đến hiện nay (23/5/2015) chỉ có mỗi DigiStar – nhà cung cấp tên miền hosting lớn thứ 3 ở Việt Nam là thực hiện điều này.

Tìm hiểu về thương hiệu hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp hosting dự định mua trên các trang truyền thông, mạng xã hội, ví dụ như mức độ nổi tiếng của chúng tôi về vấn đề này là không phải bàn cãi. Tìm hiểu và đánh giá về chất lượng tư vấn hỗ trợ của nhà cung cấp tên miền hosting trước khi mua thông qua các văn bản trao đổi, trò chuyện trong giai đoạn tìm hiểu dịch vụ, đặt mua và lên hợp đồng.

Quy trình thanh toán và cam kết kích hoạt dịch vụ cũng như khâu hỗ trợ kiểm tra thanh toán đạt ở mức nào, tốt nhất là chọn các nhà cung cấp dịch vụ có tính năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến qua ATM, Visa, Master Card, Paypall,… nhằm đảm bảo tiến độ dự án luôn được thông suốt không gián đoạn bởi quá trình thanh toán đơn hàng. Về mặt này một trong số không nhiều nhà cung cấp tên miền hosting, cloud vps, cloud server ở Việt Nam đáp ứng hoàn toàn.

Tại sao dịch vụ hosting đánh dấu thương thiệu của doanh nghiệp?

Dịch vụ hosting domain, website hay dự án thương mại điện tử hay phần mềm online… bất kỳ khi bạn triển khai là tài sản, là đứa con tinh thần của bạn nên việc cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng khâu chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp hosting domain dự định mua là rất quan trọng, không nên bỏ qua cũng như phớt lờ vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của bạn, khi bạn đã quyết định sẽ mua hosting ở nhà cung cấp hosting domain mà mình đã chọn.

Mua hosting ở đâu chất lượng và dịch vụ tốt?

Mua hosting ở đâu đó là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đang phân vân, đối với nhiều người đã trở thanh một câu hỏi khó. Vì trên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên mua hosting ở đâu chất lương và dịch vụ tốt.

Tuy Nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách phụ chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng với Hosting giá rẻ của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở