Dịch vụ hosting có thật sự đơn giản cho bạn lựa chọn không?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 11, 2015

Lựa chọn một dịch vụ web hosting không phải là chuyện đơn giản với các chủ sở hữu website. May mắn thay, nếu bạn biết tính năng nào quan trọng và cần chú ý đặc biệt thì việc so sánh các yếu tố này để chọn ra dịch vụ hosting tốt nhất không phải là vấn đề.

Dịch vụ hosting có thật sự đơn giản cho bạn lựa chọn không?

Bạn cần xem qua một số tính năng cơ bản và quan trọng mà bạn cần hiểu về nó trước khi quyết định mua hosting:

Độ tin cậy của hosting:

Không gì quan trọng hơn là việc đảm bảo cho trang web hoạt động tốt, tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Tiêu chuẩn của thời gian hoạt động liên tục (uptime) trung bình là 99,5%. Bất kỳ nhà cung cấp nào đưa ra uptime dưới mức này đều không đạt chuẩn. Dù không có công ty hosting nào đảm bảo 100% nhưng những công ty hàng đầu có thể đảm bảo 99.9%. Rất nhiều người không nắm rõ về vấn đề này và đơn thuần nghĩ là khi đăng ký một dịch vụ hosting thì trang web của họ có thể online ổn định và thường xuyên.

Khả năng hỗ trợ kỹ thuật:

Không gì tệ hơn là trang web của bạn bị ngưng hoạt động và bạn không tài nào liên lạc được với nhà cung cấp dịch vụ hosting. Nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt phải đảm bảo hỗ trợ bạn 24/7 khi có sự cố xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo cho trang web hoạt động lại trong vòng vài giờ. Một số công ty cung cấp dịch vụ chat trực tuyến giúp bạn giải quyết nhanh chóng các sự cố kỹ thuật.

Dung lượng ổ đĩa và băng thông:

Dù dung lượng ổ đĩa và băng thông là hai yếu tố chẳng mấy liên quan nhưng cả hai đều có một điểm chung là được các công ty hosting cung cấp không giới hạn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn phải nhớ là lời cam kết này không phải lúc nào cũng đúng như vậy. Dù vậy, nếu bạn không đăng tải nhiều video, hình ảnh thì dung lượng ổ đĩa hay băng thông sẽ không phải là vấn đề. Bạn nên chú ý đến lượng băng thông sử dụng vì bạn có thể bị thu phí phụ trội nếu dùng quá mức.

Một số công ty hosting cho phép bạn trả trước phí dung băng thông vượt trội. Bạn sẽ khó dung tối đa mức băng thông mà nhà cung cấp cho phép. Ngoài ra nếu bạn đổi sang dung dịch vụ của công ty khác trong vòng 6 tháng đầu tiên thì bạn sẽ không được hoàn các khoản trả trước.

Sự linh động:

Việc nhà cung cấp cho phép bạn làm gì chịu ảnh hưởng lớn bởi các ứng dụng bạn muốn chạy. Nếu bạn cần Shell access, hãy đảm bào rằng họ cung cấp cho bạn. Điều này cũng đúng nếu bạn cần cài đặt PHP hay Pearl scripts. Bạn cũng cần có những công cụ lập trình cơ bản giúp chạy website. Tùy vào ngôn ngữ lập trình được sử dụng. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting không khó nếu bạn nắm rõ những tính năng mà mình cần tìm. Hãy so sánh vài nhà cung cấp với nhau và chọn cho bạn một công ty phù hợp với giá cả phải chăng.

Nhà cung cấp:

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hosting mà chất lượng cũng khác nhau. Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở