Dịch Vụ Hosting “Chuẩn” cho Website

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 13, 2015

Hiện nay nhiều lĩnh vực kinh doanh được mở rộng cùng với đó là nhu cầu quảng bá sản phẩm ngày càng tăng cao,sự cạnh tranh diễn ra trên thị trường ngày càng khốc liệt. Để tránh được tình trạng đánh mất thương hiệu của sản phẩm cũng như thương hiệu lâu năm của công ty chúng ta cần phải có một môi trường truyền thông kinh doanh online thật ổn định và chuyên nghiệp vì vậy việc chọn gói hosting cho website phù hợp là cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

Dịch Vụ Hosting "Chuẩn" cho WebsiteHosting Và Dịch Vụ Hosting:

Hosting là một không gian trên máy chủ đc cài đặt các dịch vụ web trên toàn thế giới Internet as (www), file truyền (FTP), Mail …, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Hosting đồng thời là nơi diễn ra tất cả hoạt động giao dịch..

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7ngày mỗi tuần. Chất Hosting ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của website, DN nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện.

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên Server của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhiệm việc xử lý các sự cố kỹ thuật để đảm bảo website hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website. chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao, hoạt động ổn định, tải dữ liệu nhanh chóng và bảo mật tốt.

Hosting Và Bảng Giá Tham Khảo Về Dịch Vụ Hosting:

Bảng giá dịch vụ Hosting chuẩn cho website của Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Dịch Vụ Hosting "Chuẩn" cho Website
Nhân hòa đang cung cấp một số dịch vụ: Linux Hosting, Windows Hosting, Joomla Hosting, Power Hosting

Linux Hosting:

Là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Joomla Hosting:

Là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 6. Joomla Shared Hosting với các đặc tính riêng hỗ trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Power Hosting:

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho các website của khách hàng về cả băng thông và dung lượng, Nhân Hòa cho ra mắt gói dịch vụ hosting chất lượng cao được nâng cấp toàn diện Power Hosting. Power Hosting cung cấp dung lượng cực lớn (30 – 160GB) hoàn toàn đáp ứng được những website có yêu cầu cao về trao đổi dữ liệu. Băng thông được nâng cấp tối đa đảm bảo đường truyền mạnh mẽ cho các hoạt động trao đổi thông tin và giao dich thương mại luôn được ổn định và thông suốt.

Tại Sao Lại Chọn Nhân Hòa?

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của Nhân hòa

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support

Hệ thống Server của Nhân Hòa được đầu tư bài bản,đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở