Dịch vụ cho thuê hosting chất lượng ổn định

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 30, 2015

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc sử dụng hay chọn thuê những gói dịch vụ hosting giá rẻ là vô cùng cần thiết. Qua bài viết này, hi vọng rằng mọi khách hàng khi muốn chọn thuê được một dịch vụ hosting giá rẻ ổn định chất lượng đó là biện pháp tốt nhất cho cá nhân cũng như các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê hosting chất lượng ổn định

Đáp ứng những nhu cầu tất yếu đó thì chúng tôi sẽ cung cấp tới các khách hàng những gói dịch vụ cho thuê hosting chất lượng ổn định. Chúng tôi có các đội ngũ nhân viên hỗ trợ có kỹ thuật và có nhiều kinh nghiệm cũng như có các trang thiết bị hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng những hosting giá rẻ chất lượng ổn định.

Các gói hosting chất lượng:

Dịch vụ thuê Hosting Linux: thích hợp với hầu hết mọi khách hàng khi website của họ sử dụng ngôn ngữ PHP hay MySQL. Chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ Hosting Lite chỉ với 27000Đ trong một tháng, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả các bạn học sinh hay sinh viên. Đây có thể xem là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn sinh viên khi đang học tập cũng như thực hành thiết kế website trên những hosting riêng.

Dịch vụ thuê Hosting Window: sử dụng ngôn ngữ lập trình là .NET nói chung hay ASP.NET nói riêng, được cài đặt trên hệ điều hành Window Server 2008. Chỉ với 30000Đ trong một tháng là bạn có thể thuê gói dịch vụ hosting W-Lite với giá rẻ và có chất lượng.

Dịch vụ thuê Hosting không giới hạn: đây có thể xem là dịch vụ hosting lưu trữ website rất chuyên nghiệp với máy chủ được đặt tại Việt Nam. Quý khách chỉ cần bỏ ra ít chi phí trên một tháng là có thể thuê nó rồi. Hosting không giới hạn cho phép có dung lượng để lưu trữ cũng như các loại bang thông không có giới hạn để khách hàng có thể tự do chọn thuê. Dịch vụ thuê Hosting dành cho doanh nghiệp: đây được coi là lựa chọn đúng đắn nhất cho các doanh nghiệp khi muốn sở hữu những website riêng biệt không hề chung đụng với bất kỳ ai. Giá của gói Hosting dành cho doanh nghiệp rẻ nhất và có chất lượng ổn định nhất hiện nay.

Dịch vụ thuê hosting ổn định có ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở