Đăng Ký Hosting Và Tền Miền Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 16, 2015

Tên miền và hosting đây là 2 trong 3 thành phần rất quan trọng để cấu thành nên 1 website đây là 2 sản phẩm hoàn toàn riêng rẽ có thể được cung cấp bởi 2 nhà cung cấp riêng biệt , ví dụ tên miền được cung cấp bởi nhà cung cấp A , hosting được cung cấp bởi nhà cung cấp hosting B và 2 nhà cung cấp này không liên quan , có mối quan hệ gì với nhau cả .

Đăng Ký Hosting Và Tền Miền Ở Đâu?

Mỗi Liên Hệ Giữa Tên Miền Và Hosting:

Nhưng hiện nay thường thì các nhà cung cấp tên miền đều cung cấp cả hosting do vậy khi các bạn mua , thuê tên miền thì các nhà cung cấp này cố gắng bán cả hosting do vậy làm các bạn nhầm hiểu 2 cái này liên quan chặt chẽ đến nhau. Khi mua một hosting cho website đơn giản dễ hiểu là bạn đang mua 1 ổ để lưu chữ 1 folder chứa website của bạn trên mạng và tên miền chỉ có tác dụng là đường dẫn trỏ bạn và tất cả mọi người tìm đến folder chưa website của bạn mà thôi.

Để hiểu một cách đơn giản hơn nữa thì hosting giống như là ngôi nhà của bạn còn tên miền , domain như là địa chỉ ngôi nhà đó giúp moi người tìm đến nhà của bạn.Tuy vậy có một điều đặc biệt là ngôi nhà thì chỉ có 1 địa chỉ duy nhất nhưng website của bạn có thể có nhiều địa chỉ khác nhau có nghĩa là bạn có thể trỏ nhiều tên miền về 1 website và trong trường hợp này bạn chỉ cần duy nhất 1 hosting.

Tên miền thì có thể nay trỏ cho website này nếu không thích bạn có thể dùng để trỏ cho website khác.Trước khi tạo ra website thông thường thì người dùng có thể đã mua , đăng ký tên miền từ trước đó rất lâu đợi sau khi có website và host là tiến hành trỏ domain vào hosting.

Tên miền thường gắn liền với thương hiệu nên công tác lựa chọn tên miền khá là khó khăn , phải lựa chọn thật kỹ, để tìm được những tên miền đẹp , dễ nhớ , có tính thương hiệu và đặc biệt là liên quan đến sản phẩm mình cung cấp.

Hosting tên miền có thể mau ở đâu:

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên kinh nghiệm tích lũy và uy tín trong nhiều năm qua các đơn vị cung cấp hosting luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay.

Đối với thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở