Đăng Ký Hosting Tốt Hosting Việt Nam Nhanh Và Rẻ

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 11, 2015

Hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Hosting là một phần hết sức quan trọng và không thể thiếu của một website .Với bài viết này nhằm giúp cho các bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp Hosting chất lượng tốt tại Việt Nam.

Đăng Ký Hosting Tốt Hosting Việt Nam Nhanh Và Rẻ

Hosting Và Các Đơn Vị Cung Cấp Hosting Tốt Tại Việt Nam:

Sa đây là một số đơn vị cung cấp hosting phù hợp với trang web của bạn. vừa hợp với chi phí mà chất lượng lại được đảm bảo.

Nhân Hòa:

Là Nhà cung cấp hosting  chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường việt nam,được nhiều đối tác,khách hàng tin dùng và hiện nay.Nhân Hòa nhấn mạnh giá trị phục vụ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nhiệt tình. Dịch vụ đa dạng và ổn định,Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền:

PaVietnam:

Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về giải pháp Internet, Webhosting và tên miền với dịch vụ chuyên nghiệp như Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Thiết kế web, Email, Google Adword.

Mắt Bão:

Nhà cung cấp hosting và đăgn ký tên miền chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email, Google Adword.

Digistar:

Digistar là một trong những nhà cung hosting không giới hạn đầu tiên tại Việt Nam với giá cả và dịch vụ khá cạnh tranh, hỗ trợ qua điện thoại và Live chat, có chính sách chia sẻ hosting miễn phí.

Vinahost:

VinaHost là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Có cam kết hoàn tiền..

Hostvn.net

Các dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu cá nhân cũng như doanh nghiệp, Hostvn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước,Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email, Google Adword, Thiết kế web.

FPT Telecom:

Nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT hướng tới các khách hàng là doanh nghiệp. FPT cũng là lựa chọn tốt khi bạn muốn thuê hay đặt máy chủ Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email.

VDC:

Máy chủ cấu hình mạnh, tốc độ cao, băng thông quốc tế lớn, hạ tầng kỹ thuật mạnh với độ ngũ hỗ trợ kỹ thuật hùng hậu là ưu điểm nổi bật của VDC.Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email, Quảng cáo, Quản trị mạng.

VDS:

Các dịch vụ đa dạng từ hosting, máy chủ và tên miền. Có chính sách tài trợ hosting miễn phí với điệu kiện đặt popup và liên kết tới trang chủ,Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền.

Biz.vn:

Với hệ thống máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế và được bảo trì liên tục 24/24, Business.VN cung cấp những dịch vụ hosting đa dạng, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Biz.vn cũng là nhà cung cấp tên miền .vn hàng đầu tại Việt Nam Các dịch vụ: Hosting, Tên miền, Thiết kế web.

3Cdotcom:

3Cdotcom chuyên cung cấp các dịch vụ: Web hosting, E-mail hosting, Thiết kế web, Cho thuê máy chủ và Chỗ đặt máy chủ kết nối tốc độ cao với mạng Internet. Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Thiết kế web, Email

Viethosting:

Cung cấp các dịch vụ hosting và máy chủ. Data center đặt ở Việt Nam và Mỹ. Hỗ trợ 24/7 nhiệt tình và chu đáo
Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ.

Beehost:

Các dịch vụ hosting với giá cả cạnh tranh và đa dạng về hình thức, Beehost cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chế độ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình, cam kết hoàn trả lại tiền cho khách hàng sau 30 ngày nếu không hài lòng,Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email

Digipower:

“Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, Digipower tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất” Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền.

Trên đây là một số đơn vị cung cấp hosting chất lượng trên thị trường việt nam hiện nay. dựa vào chất lương và tiêu chí lựa chọn của khách hàng sử dụng trên thực tế mà chúng tôi đưa ra và có thể giúp bạn chọn được gói hosting phù hợp.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở