Đăng ký hosting miễn phí với tên miền miễn phí

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 20, 2015

Hosting miễn phí dành cho các bạn sinh viên, học sinh, các bạn đang tập làm website hoặc mới bắt đầu xây dựng 1 trang website mà chưa muốn bỏ ra chi phí đầu tư với các hosting và tên miền thương mại đắt tiền.

Đăng ký hosting miễn phí với tên miền miễn phí
Với dịch vụ hosting miễn phí hỗ trợ đầy đủ PHP, MySQL, FTP với bảng điều khiển Vista Panel mang giao diện của Cpanel 11 x3, tích hợp sẵn trình cài đặt tự động tất cả các mã nguồn website hiện nay Softaculous mà nhiều hosting trả phí không có, giúp bạn cài đặt website tự động chỉ trong vòng 1 phút mà không cần phải tải dữ liệu hay tạo database và sử dụng được ngay lập tức. Các mã nguồn 333 loại từ blog, mạng xã hội, anbum ảnh đến các dạng CMS tin tức và các loại website bán hàng, hãy đăng ký và khám phá 1 thế giới website hoàn toàn mới.

Các thông số chính của hosting miễn phí:

Dung lượng lưu trữ: 10 GB
Băng thông: 100 GB
Tài khoản FTP : 1
Sub-Domains: 100
Add-on Domains: 100
Parked Domains: 100
MySQL Databases: 100
Tải file lên hosting bằng net2ftp từ 10240 kB đến 10 MB mỗi file nén .zip
Thời gian sử dụng: Hosting sẽ được tự động gia hạn mỗi chu kỳ 6 tháng hoàn toàn miễn phí. (Giá 0 đồng)

Miễn phí tên miền:

Bắt buộc sử dụng tên miền miễn phí khi đăng ký, nếu bạn có tên miền riêng, hãy add domain trong hosting sau khi đăng ký thành công tại “nhanhoa.com” bạn sẽ còn được hưởng nhiều chế độ và dịch vụ khác.
Đến với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ,vps – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support. Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở