Đăng ký hosting lâu dài hỗ trợ tốt cho seo

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 30, 2015

Bạn muốn tăng thứ hạng trang web của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google, Bing hoặc CocCoc… Qua đó sẽ thu hút được nhiều lượng truy cập trang web và có thể chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng, tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Đăng ký hosting lâu dài hỗ trợ tốt cho seo

Việc lựa chọn Hosting phù hợp là một phần quan trọng, để hỗ trợ SEO. Tôi sẽ giúp bạn chọn được một Hosting giá rẻ, hỗ trợ SEO tốt, bạn chỉ cần chú ý đến các 4 vấn đề được đề cập trong bài viết.

1. Sử Dụng MY SQL / PHP / APACHE VÀ LINUX

Hiện nay, bạn nên đăng ký host Linux vì nó phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Không nên thuê mua host từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để có thể truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết cho việc SEO.

2. Nên đăng ký hosting lâu dài:

Đa phần các SEOer mũ đen sử dụng các thủ thuật SEO không lành mạnh lại thường chỉ sử dụng host khoảng 1 tháng, vì dùng host 1 tháng có lợi cho thủ thuật SEO của họ hơn. Nhưng nếu bạn trở thành khánh hàng lâu dài của các nhà cung cấp dịch vụ hosting với hợp đồng hợp lệ, công ty đó sẽ giúp bạn tránh được các thư rác bất hợp pháp.

3. Chắc chắn nhà cung cấp hosting không phải là công ty ảo.

Hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo, họ tạo ra các web hosting để người sử dụng lưu trữ website của mình trên đó nhưng rồi chỉ được 1 tháng và họ sẽ biến mất với toàn bộ số tiền bạn đăng ký host. Để biết được nơi đặt máy chủ có tin cậy không thì bạn nên tìm hiểu kỹ và liên lạc trước với các nhà cung cấp host, hoặc cũng có thể qua trực tiếp công ty.

4. Thời gian hoạt động ổn định của website.

Uptime là lượng thời gian mà site của bạn hoạt động trong một tháng. Đối với hoạt động SEO của bạn cần đảm bảo cho website được chạy ổn định trong toàn bộ thời gian. Kể cả những trục trặc nhỏ của Host cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, đồng thời tụt vị trí website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Thế nên bạn không được qua loa trong việc chọn nhà cung cấp hosting.

Mua hosting lâu dài tốt ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở