Đăng ký hosting hữu ích cho website băng cách nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 10, 2015

Website là một phần thiết yếu của cuộc sống doanh nghiệp, nhưng những năm gần đây nhiều công ty, doanh nghiệp bị một số nhà phát triển web vô đạo đức lợi dụng sự thiếu hiểu biết kiến thức kỹ thuật, tính giá quá mức.

Đăng ký hosting hữu ích cho website băng cách nào?

1. Sở hữu tên miền conng ty bạn:

Sở hữu tên miền web của bạn hoàn toàn cho phép bạn trỏ tên miền tới nơi trang web của bạn đang được lưu trữ trên website hosting. Điều này có nghĩa, bạn muốn thay đổi quy định lưu trữ của bạn trong tương lai, bạn có thể làm như vậy rất dễ dàng. Đăng ký tên miền website là một quá trình rất đơn giản và dễ hiểu. Hầu hết các lĩnh vực có thể được mua trong thời gian từ một đến mười năm. Đăng ký tên miền của chính mình có nghĩa là bạn có thể quản lý và ghi nhớ ngày gia hạn.

Nếu một nhà cung cấp phát triển web đăng ký tên miền thay cho bạn, luôn luôn đảm bảo rằng tên miền được đăng ký tên công ty của bạn và các quyền sở hữu được chuyển giao cho doanh nghiệp của bạn. Tương tự như vậy luôn đảm bảo rằng tên miền được đăng ký cho công ty của bạn, chứ không phải là một cá nhân trong tổ chức của bạn. Khi trang web được đăng ký cho một cá nhân, về mặt kỹ thuật các công ty không thể đòi quyền sở hữu, trong đó có thể dẫn đến một cuộc chiến pháp lý kéo dài và tốn kém, trong tương lai có thể xảy ra tranh chấp phát sinh.

2. Mua chứng chỉ SSL cho trang web của bạn:

Giấy chứng nhận SSL là các tập tin dữ liệu nhỏ cung cấp một kết nối an toàn cho trang web của bạn. Giấy chứng nhận SSL là rất cần thiết nếu bạn đang có kế hoạch bán hàng trực tuyến. Giấy chứng nhận SSL bảo vệ cho dữ liệu được chia sẻ với các trang web, chẳng hạn như chi tiết thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập. Google đã thông báo rằng các trang web sử dụng giấy chứng nhận SSL sẽ được tính đến khi xếp hạng các trang web, vì vậy nó có giá trị ghi nhớ rằng việc thêm một chứng chỉ SSL cho trang web của bạn sẽ không chỉ làm cho trang web của bạn an toàn hơn, nó cũng sẽ giúp tăng hiệu quả của nó trong công cụ tìm kiếm bảng xếp hạng

3. Vị trí trang web được lưu trữ trên hosting:

Khi nói đến web hosting, có rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn cho bạn. Nói chung, có ba tùy chọn lưu trữ thường được sử dụng:

Lưu trữ trên máy chủ của riêng. Tùy chọn này thường chi phí rất đắt đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và đầu tư đáng kể cho phần cứng và băng thông. Lưu trữ thông qua các máy chủ đám mây chia sẻ. Điều này được xem xét như là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí. Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ được chia sẻ băng thông của bạn với các công ty khác và có thể có nghĩa là nếu một trang web trên máy chủ bị tổn hại nó có thể tác động tới trang web của riêng bạn / email. Tương tự như vậy nếu một trang web chia sẻ trên máy chủ nhận được một số lượng lớn lưu lượng truy cập này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn.

Các máy chủ đám mây chuyên dụng. Một máy chủ đám mây chuyên cung cấp các lợi ích của một máy chủ vật lý cũng như sự linh hoạt của một máy chủ dựa trên đám mây. Không giống như một máy chủ chia sẻ, băng thông của bạn được cung cấp độc quyền, giúp giảm thiểu những rủi ro của trang web của bạn đang bị tổn hại bởi những người khác và sẽ cung cấp một hiệu suất phù hợp. Điều quan trọng là phải có một sự hiểu biết cơ bản về web hosting, một số nhà phát triển vô đạo đức có thể lợi dụng sự ngây thơ của bạn để tính giá quá mức cho web hosting. Một số có thể tính phí cho việc thực hiện bảo dưỡng thiết yếu trên trang web.

Nếu một nhà phát triển web buộc bạn phải sử dụng dịch vụ lưu trữ của mình, luôn coi đây là một dấu hiệu cảnh báo, đặc biệt là nếu bảo trì không được bao gồm trong hợp đồng. Bạn gần như chắc chắn có thể nhận được phí lớn trong tương lai. Hãy nhớ rằng, nếu nhà phát triển web của bạn được lưu trữ trang web của bạn, bạn phụ thuộc hoàn toàn về việc cập nhật và duy trì trang web. Bạn sẽ không thể truy cập vào máy chủ của bạn và nó có khả năng là bất kỳ công việc trong tương lai có thể sẽ phải chịu phí bổ sung.

4. Có máy chủ riêng cho email của bạn:

Nếu bạn có một địa chỉ công ty hoặc doanh nghiệp, email được liên kết trên trang web của bạn, hãy xem xét sử dụng một dịch vụ lưu trữ riêng biệt cho các email. Điều này đảm bảo rằng email và trang web của bạn không phụ thuộc vào cùng một máy chủ, vì vậy nếu trang web của bạn đi xuống email của bạn vẫn chạy được và cho phép công ty của bạn vẫn gửi và nhận email.

Một số nhà phát triển web cung cấp dịch vụ back-up dữ liệu. Trong trường hợp tồi tệ nhất xảy ra, trang web và dữ liệu của bạn được an toàn. Nếu bạn đang sử dụng một nhà phát triển web để quản lý trang web của bạn, nói rõ với họ việc back-up dữ liệu. Nếu bạn không làm việc với một nhà phát triển web hoặc bạn đang có và họ không cung cấp dịch vụ back-up dữ liệu, hỏi xem có cách khác để làm việc này và nói chuyện với các công ty lưu trữ mà có thể cung cấp dịch vụ này cho bạn.

5. Bannj phải chọn được đơn vị cung cấp tốt:

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở