Đăng Ký Hosting Dùng Thử Chất Lượng Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 25, 2015

Đăng ký dùng thử hosting chất lượng đơn giản chỉ cần đăng ký qua email với 30 ngày miễn phí cho lưu trữ website, diễn đàn hoặc bảng thông báo trực tuyến trong vòng vài phút!

Đăng Ký Hosting Dùng Thử Chất Lượng Ở Đâu?

Tại sao chúng tôi cung cấp 30 ngày dùng thử miễn phí?

Không giống như các nhà cung cấp hosting khác – thay vì giới thiệu “30 ngày bảo đảm sự hài lòng” chính sách “30 ngày trở lại tiền” hoặc, chúng tôi quyết định rằng “30 ngày dùng thử miễn phí” thay vào đó sẽ là hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng mới, nên chúng tôi rất  tự tin dịch vụ. 30 ngày dùng thử miễn phí tài khoản lưu trữ cung cấp cho khách hàng mới của chúng tôi để tìm hiểu mức độ về dịch vụ, tốc độ của máy chủ của chúng tôi, an ninh của máy chủ web của chúng tôi và lợi ích với miễn phí web hỗ trợ lưu trữ mà không phải trả bất kỳ khoản phí. 30 ngày miễn phí trang web lưu trữ thử nghiệm hoạt động dễ dàng hơn và mang lại kinh nghiệm miễn phí của các dịch vụ hosting mới của chúng tôi.

Làm thế nào các công trình này?

Đơn giản chỉ cần đăng ký cho miễn phí trong 30 ngày!
Đăng ký là hoàn toàn miễn phí.
Một khi bạn đăng ký tài khoản và lưu trữ mới của bạn sẽ được thiết lập trong vòng vài phút!
14 ngày trước khi ngày hết hạn của thời gian dùng thử miễn phí của bạn, một thông báo đến email của bạn để thông báo dịch vụ đến bạn.
Nếu bạn quyết định tiến hành sử dụng các dịch vụ của chúng tôi – chỉ đơn giản bạn gửi yêu cầu dịch vụ đến chung tôi.
Nếu bạn quyết định không tiến hành các dịch vụ của chúng tôi – chỉ đơn giản là yêu cầu trang web lưu trữ hủy bỏ tài khoản của bạn thông qua hỗ trợ. Ngày chạy thử nghiệm tài khoản 30 ngày sẽ bị tạm dừng khi hết hạn.

Ai đủ điều kiện?

Bất kỳ doanh nghiệp hoặc công ty , cá nhân có thể áp dụng để được miễn phí cho 30 ngày! tài khoản web hosting. Trước khi kích hoạt lệnh cho miễn phí trong 30 ngày! tài khoản lưu trữ web,chúng tôi sẽ thực hiện một kiểm tra xác nhận của đơn đăng ký. Đảm bảo rằng số điện thoại chính xác được cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản.

Đăng ký hosting ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Nếu các bạn đã có nhu cầu cần tư vấn trực tiếp hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của công ty để được tư vấn tại Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533 Và Thành Phố Hồ Chí Minh với địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM. Điện thoại: (08) 7308 6680

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở