Đăng Ký Hosting Domain “Tên Miền”

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Hiện nay Internet phát triển nên có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, trong đó chọn nhà cung cấp hosting (hay gọi là lưu trữ website) và tên miền cũng là một vấn đề lưu tâm, để đảm bảo cho bạn hoạt động một cách hiệu quả…

Đăng Ký Hosting Domain "Tên Miền"Lựa chọn hosting domain (tên miền)

Tìm tên miền đúng là một công việc đòi hỏi sự khéo léo, và nó quyết định khá lớn đến thành công hay thất bại trong thị trường o­nline. Do vậy , chúng ta phải lựa chọn một tên miền hay phù hợp trước khi nghĩ đến công việc khác.

Đối với các Website mới : phụ thuộc vào cách nhìn của bạn, lấy một tên miền đặc trưng mang tính gợi ý (nghĩa là nó có thể liên đới dễ dàng và tích cực với sản phẩm hay dịch vụ của bạn) hoặc có từ khoá chủ chốt của bạn trong đó.Nếu không thể, hãy dùng một tên miền ngắn và dễ nhớ. Bạn muốn kinh doanh lâu dài trên mội trường mạng và nghiêm túc, một tên miền dễ nhớ sẽ là một trong những thành phần chủ yếu dẫn đến thành công.

Bạn sẽ phát triển site trong những lĩnh vực cạnh tranh, hay bạn có dự định phát triển quy mô lớn, bạn có thể sử dụng một miền khác nhau cho mỗi ngôn ngữ khác nhau mà bạn đang nhắm tới .

Đăng ký hosting domain (tên miền)

Bạn lựa chọn một tên miền , bạn phải chắc chắn rằng nó chưa có ai mua để đăng ký hoặc bạn có thể thương lượng để mua lại. Sau khi tên miền của bạn được đăng kí, bạn phải tìm một máy chủ tin cậy cho miền của bạn.

Hãy đăng kí tên miền với một registrar được ICANN công nhận. ( GoDaddy. ) Hãy đăng ký domain .com nếu có thể để nhắm đến thị trường toàn cầu.Nếu bạn không thể có một domain .com, thì hãy chọn .net hay .org vẫn tuyệt, đây là lựa chọn trước tiên thay vì mua một miền .com dài hơn (và khó nhớ hơn). Hãy mua hết dải Domain .net, .org,… có từ của site bạn.

Bạn đang nhắm đến một đất nước hay ngôn ngữ riêng biệt, hãy đăng kí một tên miền có đuôi của đất nước đó.(ví dụ, mua một website com.vn hoặc .vn cho một site nhắm đến Việt Nam). Bạn nên mua các domain .com, .net,… tên domain của bạn và cùng trỏ đến domain mà bạn nhắm làm đích chính cho việc phát triển site.

Thường thường, những thư mục xác định và các bộ máy tìm kiếm sẽ hướng về các website địa phương hoặc chỉ cho các site địa phương vào bảng index.”Local” có thể có nghĩa kết thúc bằng một miền địa phương hoặc được host trên một server ở nước đó . Hosting cho website của bạn bằng một máy chủ đáng tin cậy .

Tất nhiên phải đảm máy chủ của bạn mua sẽ hỗ trợ công nghệ bạn sử dụng khi viết website (như ASP hay PHP) trước khi mua.

Đăng ký hosting domain ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở