Đăng Ký Hosting Domain Điều Gì Cần Phải Biết

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 16, 2015

Khi đăng ký hosting domain diều đầu tiên đó chính là nhu cầu sử dụng của bạn. Là người sở hữu website hơn ai hết bạn sẽ biết được quy mô website của mình, từ đó có thể biết được hosting domain có giá trị như thế nào đối với website kinh doanh của bạn .

Đăng Ký Hosting Domain Điều Gì Cần Phải Biết

Đăng ký hosting những yêu cầu và tính năng cần biết:

Các yêu cầu và tính năng của Web Hosting: Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của Website. Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin. Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website. Hỗ trợ các công cụ lập trình phần mềm trên Internet và các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web,… Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP E-mail, E-mail Forwarding,… Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

Đăng Ký Hos ting và các yêu cầu đối với domain (tên miền):

Khi nào tên miền phải được kích hoạt?: Theo quy định về việc sử dụng tên thì 60 ngày sau khi tên miền  được chấp thuận cho đăng ký, quý khách phải có một website có trang nếu không VNNIC có thể thu hồi tên miền và làm cho tên miền này không hoạt động nữa.

Thời hạn đăng ký như thế nào (bao lâu: 1 năm, 2 năm….)? Thời hạn là 1 năm nhưng quý khách có thể đăng ký nhiều hơn 1 năm. Thế nào là một tên miền Internet?

Có bao nhiêu loại tên miền? Tên miền được chia thành 2 cấp độ cao nhất : tên miền quốc tế và tên miền quốc gia. Tên miền quốc tế là những tên miền có phần đuôi là .com | .net | .org | .biz và .info. Tên miền quốc gia có phần đuôi là .vn | .us Lý do tôi phải thuê Hosting lưu trữ website? Vì đó là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa trang web với người sử dung Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp đời thường.

FTP là gì? FTP là viết tắt của cụm từ File Transfer Protocol – là một giao thức truyền tệp tin trên mạng Internet. Khi máy chủ hỗ trợ FTP, bạn có thể sử dụng các phần mềm FTP (FTP Client) để kết nối với máy chủ và tải lên các tệp tin dữ liệu cũng như cập nhật website của mình một cách dễ dàng.

Đăng ký mua hosting domain ở đâu thì tốt?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Vậy khi đến với hosting domain Nhân hòa bạn sẽ được gì?

Nhân hòa không ngừng đem lại những đổi mới trong công nghệ dịch vụ. Là một công ty cung cấp hàng đầu về Hosting cùng một ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, Nhân hòa đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/24 qua hệ thống điện thoại, mail…Tốc độ cực nhanh, thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Giá cả phù hợp với thị trường.Hãy đến với Nhân hòa để trải nghiệm những điều mới mẻ và tìm kiếm cho mình một dịch vụ tốt nhất.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở