Đăng Ký Hosting Domain Có Quan Hệ Mật Thiết Gì Không?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 13, 2015

Khi bạn mua hosting cho website, về cơ bản bạn đang thuê một folder trên một máy tính (gọi là máy chủ Web) được kết nối với Internet. Bạn trả cho công ty phí hàng tháng hoặc hàng năm để duy trì các file website của bạn trên mạng và giữ chúng an toàn tránh khỏi các hacker hay những “kẻ xấu” trên mạng khác.

Đăng Ký Hosting Domain Có Quan Hệ Mật Thiết Gì Không?

Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn vẫn có thể tự lưu trữ một website, nhưng với chi phí khoảng 10 hoặc 20 USD/tháng thuê hosting thì đó là khoản chi tiêu hợp lý. Duy trì máy chủ web luôn họat động và ở tình trạng tốt là việc khá quan trọng, vì vậy hãy để nhiệm vụ này cho các chuyên gia, những người yêu thích kiểu công việc đó.

Điều quan trọng là phải hiểu được mối quan hệ giữa các tên miền và hosting trang web. Về cơ bản, một tên miền trỏ đến một thư mục riêng biệt trên một máy chủ web cụ thể. Bạn có thể mua một tên miền mà không mua dịch vụ hosting. Nhiều người thường mua các tên miền khá lâu trước khi họ có thể tiến hành tạo lập một trang web. Còn ngay khi bạn nghĩ ra được một cái tên hay thì hãy chi 8 USD và chỉ mua tên miền đó, thế nên một số người khác không có được nó.

Hosting và Domain (tên miền) có quan hệ mật thiết gì?

Nhiều nhà đăng tên miền thường bán luôn cả hosting. Nhưng khi cố gắng bán cả hai thì các nhà cung cấp thường gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Khi bạn mua hosting, nghĩa là bạn đang thuê một thư mục trên máy tính được kết nối internet. Bạn trả cho công ty cung cấp hosting chi phí để duy trì hằng năm, đồng thời bảo mật cho website của bạn. Bạn hãy để các nhà cung cấp chuyên môn làm việc này.

Khi trỏ tên miền về hosting, nghĩa là bạn trỏ đến một thư mục riêng trên máy chủ web. Bạn vẫn có thể mua một tên miền mà không cần mua hosting. Khi bạn nghĩ được một cái tên hay, hãy nhanh tay đăng ký chỉ với 10USD cho tên miền quốc tế. Nhiều người mua tên miền trước rất lâu trước khi mua hosting.

Trước khi bạn tạo ra trang web, tên miền được trỏ đến một trang được giữ chỗ. Trang này được tạo ra bởi nhà đăng ký tên miền như là một cách giữ chỗ cho đến khi bạn mua được hosting và trỏ tên miền đến hosting này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trỏ nhiều tên miền vào cùng một website. Như vậy thì bạn không cần phải mua thêm hosting. Vì nhiều tên miền có thể trỏ về cùng một website. Bạn có thể làm đăng ký nhiều tên miền để bảo vệ thương hiệu của bạn.

Đăng Ký hosting domain ở đâu hiện nay là tốt nhất?

Để đáp ứng được nhu cầu đấy hiện nay trên thị trường hosting Niệt Nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng để chọn được một nhà cung cấp hosting vừa ổn định vừa chất lượng cũng không phải điều dễ dàng gì? Nhưng mỗi khi nhắc đến thị trường hosting thì mọi người thường nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) đó là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Nói đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) mọi người không chỉ nhắc đến chất lượng và uy tín của sản phẩm hosting. Mà điều đáng quý ở đây đối với mọi người thì Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Điều này đã kết nên dấu ấn đẹp đẽ trong lòng đối tác và khách hàng mỗi khi nhắc đến Nhân Hòa .đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm. Đó là sự yên tâm nhất đối với khách hàng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở