Đăng ký hosting của đơn vị nào là tốt?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 10, 2015

Hosting (web hosting) là nơi không gian trên máy chủ (server) có cài dịch vụ Internet như ftp,www, đây là nơi chứa nội dung trang web hay dữ liệu website của bạn. Vậy nên mua Host giá rẻ ở đâu ? Địa chỉ uy tín thuê hosting ở đâu ?

Đăng ký hosting của đơn vị nào là tốt?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ website hosting tại Việt Nam, việc chọn lựa được một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp web hosting ăn nhập với yêu cầu của doanh nghiệp là một công việc tưởng như đơn giản mà không đơn giản. Dưới dây là những điểm khách hàng nên lưu ý mỗi khi chọn lọc hosting cho mình:

Quan điểm về hosting tốt:

– Máy chủ cấu hình mạnh, tốc độ cao, tương trợ nhiều tiếng nói lập trình, đảm bảo tối ưu nhất về chất lượng dịch vụ và các giải pháp cho người sử dụng.

– Được hưởng băng thông Internet quốc tế và màng lưới truyền dẫn lớn nhất Việt Nam 34,5 Gbps.

– Máy chủ được kết nối trực tiếp với 74,26% người dùng internet Việt Nam (theo thống kê của VNNIC)

– Hệ thống hạ tầng mạng lưới phủ rộng tới vớ 64/64 tỉnh/thành phố.

– Được sự hỗ trợ nhiệt tình 24×7 của hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra dịch vụ hosting windows được dùng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp Quý khách có thể dễ dàng quản lý hosting và dùng nhiều tiện ích như quản lý lượng truy cập, dữ liệu, database (powerpack), nhờ giao diện thiết kế thân thiện trên nền Window Vista.

Dedicated Server vps:

Máy chủ Web hosting là bất kỳ sự kết hợp của các phần cứng hay phần mềm thiết kế để cung cấp các dịch vụ cho khách hàng hoặc dùng lưu trữ hay chia sẽ thônng tin. Ví vụ như máy chủ web hosting cung cấp không gian lưu trữ cho nhiều khách hàng khác nhau. Một số hệ điều hành phổ thông cho các máy chủ – chẳng hạn như kiểu Windows, FreeBSD, Solaris, và Linux – được bắt nguồn từ hoặc có tương tự như UNIX.

VPS Hosting tiếng anh Virtual Private Server hay VPS là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý thành máy tính nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ đã có khả năng của riêng của mình chạy trên máy tính dành riêng. Mỗi máy chủ ảo riêng của nó có thể chạy full-fledged hệ điều hành, và mỗi máy chủ độc lập có thể được phát động lại.

Đăng ký hosting tốt ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở