Đăng ký Hosting Chuyên Dụng Ở Đâu Hiện Nay Là Tốt

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 18, 2015

Một tài khoản lưu trữ được chia sẻ thường là đủ cho các công ty nhỏ chỉ bắt đầu trên web. Nó dễ dàng cho phép họ thiết lập một sự hiện diện trực tuyến, định vị thương hiệu và sản phẩm của họ, và bắt đầu thu thập dẫn hoặc bán hàng hóa.

Đăng ký Hosting Chuyên Dụng Ở Đâu Hiện Nay Là Tốt

Nếu bạn cần lưu trữ chuyên dụng và ngân sách của bạn hỗ trợ nó, một máy chủ chuyên dụng giữ một số lợi thế lớn so với các gói hosting chuyên dụng hiện nay.

Hosting chuyên dụng hiện nay tốt ở điểm nào?

Hiệu suất và độ tin cậy:

Vì không có khách hàng khác được lưu trữ trên một máy chủ chuyên dụng, các trang web không phải của người khác đang sử dụng bất kỳ của bộ nhớ hoặc băng thông. Điều đó có nghĩa là tốc độ website, thời gian hoạt động và hiệu suất tổng thể được tối đa hóa không có vấn đề đột ngột hoặc bất ngờ gây ra bởi sự đột biến của một khách hàng trong giao thông.
 
Kiểm soát và linh hoạt:

Các trang web mạnh mẽ thường cần cấu hình rất cụ thể, phần mềm hoặc tài nguyên phân bổ không thể khi một máy chủ đang được chia sẻ với nhiều người dùng có những nhu cầu rất khác nhau. Với lưu trữ chuyên dụng, máy có thể được cài đặt và chạy theo các yêu cầu của khách hàng.

Nó cũng có khả năng rằng một khách hàng sẽ không phải ngay lập tức sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên của một máy chủ chuyên dụng, cung cấp chỗ để phát triển một sự hiện diện web mà không cần phải thay đổi sắp xếp lưu trữ; trong nhiều trường hợp, máy chủ đơn giản có thể được nâng cấp nếu bộ nhớ nhiều hơn hoặc không gian lưu trữ được yêu cầu.

An ninh:

Với lưu trữ ảo, khách hàng phải dựa trên các máy chủ web để vá lỗ hổng bảo mật và cập nhật phần mềm máy chủ dễ bị tổn thương. Trên một kế hoạch lưu trữ chuyên dụng, khách hàng có sự lựa chọn để xử lý những vấn đề an ninh ngay lập tức.

Địa chỉ IP:

Một máy chủ chuyên dụng sẽ được chỉ định ít nhất một địa chỉ IP duy nhất mà không được chia sẻ với bất kỳ khách hàng khác, như trái ngược với các khu công nghiệp chung được sử dụng trong lưu trữ ảo. Hầu hết các chủ nhà cũng có thể cung cấp thêm các khu công nghiệp, nếu hợp lý, cho khách hàng lưu trữ chuyên dụng.

Ngoài ra, vì không có khách hàng khác có các trang web trên máy chủ, không có cơ hội mà người khác có thể chạy một trang web mà có thể bị tổn hại bởi một loại virus tấn công hoặc làm ảnh hưởng đến toàn bộ máy.

Hosting có thể mua ở đâu:

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao chọn hosting Nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở