Đăng ký hosting chọn nhà cung cấp nào là tốt cho doanh nghiệp?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 7, 2015

Hãy tìm câu giải đáp cho những câu hỏi sau đây từ phía nhà cung cấp dịch vụ. Khi bạn có ý định chọn một nhà cung cấp dịch vụ mua host giá rẻ, phải vững chắc một điều là nhà cung cấp dịch vụ có trọng tâm dữ liệu riêng và trung tâm dữ liệu đó cũng phải được đảm bảo tính liên tục trong hoạt động và kết nối.

Đăng ký hosting chọn nhà cung cấp nào là tốt cho doanh nghiệp?

Điều  gì cần lý giải khi đăng ký hosting:

– Tổng dung lượng các kênh kết nối mạng của nhà cung cấp dịch vụ là bao nhiêu?

– Bình quân mức độ hoạt động các kênh kết nối mạng của nhà cung cấp dịch vụ? (Bạn cần phải tìm hiểu điều này vì cho dù nhà cung cấp dịch vụ có băng thông kết nối mạng lớn đến cỡ nào nhưng nếu nó phải hoạt động hết công suất thì tất yếu tốc độ truy nhập website của bạn sẽ rất chậm.

– Nguồn cung cấp điện cho máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ có đảm bảo tính liên tiếp?

– Nhà cung cấp dịch vụ có máy phát điện đề phòng?

– Nhà cung cấp dịch vụ có thường xuyên rà máy phát điện dự phòng?

– Nhà cung cấp dịch vụ thường ứng dụng các giải pháp an ninh mạng nào?

– Nhà cung cấp dịch vụ có các biện pháp bảo vệ an ninh hệ thống?

– Nhà cung cấp dịch vụ có các hệ thống gian cháy nổ?

Nhà cung cấp phải đảm bảo được đội ngũ kỹ thuật:

Khi yêu cầu có tương trợ kĩ thuật từ phía nhà cung cấp dịch vụ hosting, nhiều khi bạn sẽ cảm thấy rất bực bội vì phải làm việc với những nhân viên dịch vụ khách hàng không có chuyên môn kĩ thuật thay vì được làm việc với những người quản trị mạng chuyên nghiệp. Nên chi, bạn nên tìm hiểu hệ thống tổ chức bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ? Đâu là những người quản trị mạng chuyên nghiệp mà bạn cần? Phải mất bao nhiêu thời gian để có thể tiếp cận với những người quản trị mạng chuyên nghiệp?Nhà cung cấp dịch vụ phải linh hoạt trong hỗ trợ khách hàng.

Nhà cung cấp dịch vụ hosting phải hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp đối với công việc kinh doanh của khách hàng. Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting thuê máy chủ có quản lí lại thể hỗ trợ một số các áp dụng khác nhau nếu những ứng dụng đó không được cài đặt khi họ thiết lập máy chủ cho thuê. Vì thể bạn hãy nỗ lực tuyển lựa một nhà cung cấp dịch vụ hosting có khả năng hỗ trợ nhiều loại vận dụng khác nhau.

Chọn nhà cung cấp hosting tốt ở đâu?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở