Đăng ký hosting cho wordpress chọn như thế nào là tốt?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 6, 2015

Lựa chọn hosting cho WordPress là công việc ưu tiên hàng đầu trước khi bạn tiến hành xây dựng website với WordPress. Nếu trang của bạn có tối ưu tới cỡ nào, giao diện bạn mua có xịn đến đâu đi nữa mà bạn sử dụng hosting chất lượng không tốt thì coi như sự thành công của bạn sẽ bị giảm đi 50%.

Đăng ký hosting cho wordpress chọn như thế nào là tốt?

Lựa chọn hosting cho WordPress:

Chúng tôi đã từng viết bài lựa chọn tên miền và hosting cho WordPress, trong đó có nói qua về việc lựa chọn hosting sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn, và trong bài viết này mình sẽ nhấn mạnh hơn các vấn đề về cấu hình của hosting.

Một website muốn hoạt động được thì phải có 3 yếu tố, đó là: tên miền, hosting và mã nguồn. Nếu bạn thiếu 1 trong 3 cái hoặc 1 trong 3 cái không tốt thì khả năng thành công của bạn là thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Trường hợp trong bài viết này là mình muốn thảo luận với các bạn về việc lựa chọn hosting cho WordPress, khoan hãy nói tới việc nên chọn hosting trong nước hay hosting nước ngoài. Trước tiên bạn nên nhìn vào yêu cầu tối thiểu của WordPress đối với hosting của bạn.

Phiên bản PHP phải từ 5.2.4, nhưng bạn nên dùng phiên bản PHP 5.4 hoặc cao hơn.
Phiên bản MySQL phải từ 5.0, nhưng bạn nên dùng phiên bản MySQL 5.5 hoặc cao hơn.
Hosting phải bật mod_rewrite để làm đường dẫn đẹp cho SEO trên WordPress.

Thông số theo yêu cầu của wordpress.

Khi lựa chọn thuê hosting để chạy WordPress. Các bạn cần quan tâm nhất đó là các thông số theo 3 yêu cầu của WordPress, bao gồm phiên bản PHP, phiên bản MySQL và chức năng bật đường dẫn đẹp trên WordPress. Các thông số còn lại như số lượng tên miền được phép sử dụng trên hosting, số lượng cơ sở dữ liệu được phép tạo,… thì những cái đó tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Để tránh tình trạng mua hosting với cấu hình quá thừa hoặc hosting có cấu hình quá thấp, bạn nên tham khảo một vài thông số tương đối như sau:

Giả sử bây giờ bạn có 1 website với số lượng người truy cập là 1000 lượt mỗi ngày, số người online cùng 1 lúc là tầm 10 người.

Với thông tin như bên trên thì bạn có thể lựa chọn gói hosting với dung lượng lưu trữ là 2 GB (trong trường hợp này thì dung lượng lưu trữ không quan trọng lắm), băng thông hàng tháng có thể là 30GB, tuy nhiên bạn nên chọn gói hosting có thông số nhỉnh hơn 1 chút để dự phòng.

Hosting tốt cho wordpress mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở