Đăng Ký Hosting Chất Lượng Bằng Cách Nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 19, 2015

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách các bạn đăng ký web hosting lựa chọn 1 hosting chất lượng cao phù hợp. Nhằm đưa trang web của bạn lên vị trí xếp hạng cao của các công cụ tìm kiếm.

Đăng Ký Hosting Chất Lượng Bằng Cách Nào?

Qua đó sẽ thu hút được thêm nhiều người ghé thăm trang web đó và có thể làm tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

Sử dụng My SQL / Apache / PHP và Linux:

Ngày nay thì bạn nên mua host Linux vì nó phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng. Không nên thuê  thuê host từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để có thể truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết cho việc SEO.

Nên dùng 1 địa chỉ IP cố định: Theo một số chia sẻ của các công ty cung cấp host, host chất lượng cao họ cung cấp cho bạn không phải chỉ có 1 IP. Mỗi lần chia sẻ trang web của bạn trên host giá rẻ thì phải thông qua hệ thống máy chủ, có nhiều web với nội dung không lành mạnh và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Vì vậy tốt nhất bạn nên nhận được địa chỉ IP duy nhất của chính mình để chánh những phiền phức đó.

Nên đăng ký host giá rẻ trọn gói thời gian dài.

Đa số các dịch vụ giá rẻ không chọn gói chỉ dùng trong một tháng vì họ sẽ không thể kéo dài việc này được lâu. Nhưng nếu các bạn tin tưởng sử dụng host lâu dài tại 1 công ty, họ sẽ giúp bạn chống được nhiều tin rác hơn.

Để biết được nơi đặt máy chủ có tin cậy không thì bạn nên tìm hiểu kỹ và liên lạc trước với các nhà cung cấp host, hoặc cũng có thể qua trực tiếp công ty. Bởi có rất nhiều người gửi thư rác, họ tạo ra các host để người sử dụng lưu trữ website của mình trên đó nhưng rồi không được bao lâu web và host của bạn bị dừng hẳn vì họ.

Thời gian hoạt động ổn định của website.

Uptime là thời gian đảm bảo cho website của bạn hoạt động bình thường trên 1 tháng . Đối với hoạt động SEO của bạn thì cần phải làm thế nào cho web không bị gián đoạn. Những gián đoạn nhỏ của webhosting chất lượng cao cũng làm cho công việc SEO của bạn khó khăn hơn, đồng thời tụt vị trí website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy bạn phải tìm 1 nhà cung cấp host thật sự tin tưởng.

Hosting tốt có thể mua ở đâu?

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn hosting của Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở