Đăng ký dịch vụ hosting tốt nhất việt nam ở đâu?

Posted by tenmiengiare in hosting giá rẻ On June 1, 2015

Môi trường kinh doanh online ở Việt Nam ngày một phát triển vì vậy việc chọn gói hosting cho website phù hợp là cần thiết của mỗi doanh nghiệp

1. Hosting dùng để làm gì?

Hosting là một không gian trên máy chủ đc cài đặt các dịch vụ web trên toàn thế giới Internet as (www), file truyền (FTP), Mail …, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Hosting đồng thời là nơi diễn ra tất cả hoạt động giao dịch..

Đăng ký dịch vụ lưu trữ tốt nhất việt nam ở đâu?

2. Các yêu cầu và tính năng cần thiết của Hosting?

Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn để lưu giữ được đầy đủ các dữ liệu, hình ảnh,… của Website

Bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website

Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, tin tức…

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, DNS…

Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email…

3. Bảng giá tham khảo dịch vụ Hosting

Hiện nay đang có một số công ty cung cấp dịch vụ Hosting như: Nhân hòa, Mắt bão, Disgistar….

Đăng ký dịch vụ hosting tốt nhất việt nam ở đâu

Bảng giá dịch vụ Hosting windows của Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

dịch vụ hosting tốt nhất việt nam

4. Dịch vụ Hosting Nhân hòa

Nhân hòa đang cung cấp một số dịch vụ: Linux Hosting, Windows Hosting, Joomla Hosting, Power Hosting

Linux Hosting là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Joomla Hosting là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 6. Joomla Shared Hosting với các đặc tính riêng hỗ trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Power Hosting: nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho các website của khách hàng về cả băng thông và dung lượng, Nhân Hòa cho ra mắt gói dịch vụ hosting chất lượng cao được nâng cấp toàn diện Power Hosting. Power Hosting cung cấp dung lượng cực lớn (30 – 160GB) hoàn toàn đáp ứng được những website có yêu cầu cao về trao đổi dữ liệu. Băng thông được nâng cấp tối đa đảm bảo đường truyền mạnh mẽ cho các hoạt động trao đổi thông tin và giao dich thương mại luôn được ổn định và thông suốt.

5. Vì sao chọn Nhân hòa ?

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của Nhân hòa

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support

Hệ thống Server của chúng tôi được đầu tư bài bản

Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở