Cách tạo tên miền cho trang Web hay nhất

Việc lựa chọn và đặt tên website (tên miền) là một việc không hề khó khăn, nhưng để đặt tên website hay nhất có thể để phục vụ tốt cho mục đích công việc của bạn thì qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý để bạn có thể đạt được điều đó!

Sáu nguyên tắc vàng để có được một tên website hay nhất

1. Tên miền càng ngắn càng tốt

Trừ khi bạn muốn tên miền là tên đầy đủ của công ty bạn, bạn nên chọn tên miền ngắn nhất có thể được (msn.com, hp.com, …). Tên miền ngắn thì dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ, và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo…>>> Xem thêm: 7 nguyên tắc vàng để 
kiểm tra độ uy tín của web mà bạn nên biết

2. Tên website hay phải dễ nhớ

Điều quan trọng đối với một tên miền đó chính là phải nằm trong trí nhớ của khách hàng. Vì thế, một tên miền giàu âm điệu, dễ đọc, dễ nhớ là hết sức cần thiết. Hãy đọc tên miền của bạn nhiều lần, nếu bạn có thể đọc nhuần nhuyễn không bị vấp, thì đó là một lựa chọn tốt.

Ví dụ: yahoo.com, alibaba.com

3. Tên miền không gây nhầm lẫn

Một tên miền tốt phải không tương tự hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên miền sẵn có. Nếu tên miền sẵn có là một thương hiệu đã được đăng ký, bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng tên miền tương tự. Một khía cạnh cần phải lưu ý là tên miền của bạn cần phải dễ đọc khi bạn phải đọc tên miền cho ai đó qua điện thoại. Đừng dùng các dấu gạch ngang ( – ) trong tên miền của bạn (trừ khi bắt buộc), bởi vì rất dễ nhầm lẫn khi đọc và và gõ các tên miền loại này.>>> Xem thêm: 
Các bước lập website bán hàng – Tìm hiểu để có 1 website thu hút khách hàng
4. Tên website hay phải khó viết sai

Nếu mọi người có thể viết sai cái gì đó, họ sẽ viết sai! Tên miền càng dài và càng phức tạp thì càng nhiều khả năng bị viết sai. Nếu tên miền của doanh nghiệp bạn dài hoặc rắc rối, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng. Một số kẻ sẽ lợi dụng sự nhầm lẫn của người truy cập khi gõ sai một địa chỉ của bạn để chỉ đến một website khác.

5. Tên miền phải liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

Hãy tìm một cái tên phản ánh chức năng, công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp bạn đồng thời nên sử dụng những đuôi tên miền có ý nghĩa phù hợp với lĩnh vực hoạt động.>>> Xem thêm: Tổng hợp các cách 
test bảo mật website mà bạn nên biết

6. Tên website hay phải xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu

Với rất nhiều phần đuôi của tên miền hiện nay, nguời sử dụng interrnet phần lớn vẫn quen thuộc với những tên miền .com, .net, .org. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là toàn cầu, tên miền .COM, .NET sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia, bạn sẽ xem xét để có một tên miền quốc gia ( .VN, .UK, .DE,…) và đó là sự chọn lựa đúng đắn của bạn.

Để có được một tên website hay nhất hãy đến với Nhân Hòa

Trong lĩnh vực cung cấp tên miền giá rẻ để phục vụ khách hàng tạo website một cách chu đáo nhất thì công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa (Nhanhoa.com) một trong những thương hiệu được thị trường tin dùng, với chất lượng phục vụ tuyệt vời, sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, thái độ tận tình cũng như kinh nghiệm cao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã đem đến cho thị trường những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi để được tư vấn các thông tin mà bạn cần và có được một tên website hay nhất !

>>> Xem thêm: kiểm tra ten mien – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: đăng ký domain – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: tên miền com là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *