Cách chọn tên miền thu hút nhất

Posted by tenmiengiare in Uncategorized On November 13, 2018

Tên miền không chỉ là thương hiệu của doanh nghiệp hoặc cá nhân mà nó còn xác định đường dẫn cho công cụ tìm kiếm web tìm đến trang web của bạn. Chọn tên miền bằng cách nòa hiệu quả nhất hiệu nay?

Dễ dàng xây dựng thương hiệu

Thương hiệu khiến bạn nổi bật. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng  cần phải xây dựng thương hiệu để thành công. Ở đây chúng ta đề cập đến việc chọn tên miền hiệu quả cho SEO nhưng không nên chọn tên miền như  keyword-keyword-keyword-keyword.com. Tên  miền có dấu gạch nối không có giá trị thương hiệu. Chúng thì quá chung chung, thiếu độ tin cậy. Một số người nghĩ rằng những tên miền như thế là spam. Một số nhà biên tập thường từ chối, bởi vì họ nghĩ rằng những cái tên miền như vậy thường đi đôi với nội dung chất lượng thấp.Thời gian đầu phát triển website, chúng ta thường không có ngân sách cho quảng bá, không quá nhiều người biết tên doanh nghiệp, không ai tìm kiếm nó. Vậy làm thế nào bạn có thể yêu cầu người khác truy cập trang web của bạn?Dễ dàng xếp hạng

Mục tiêu kinh doanh của bạn là từ khóa cho SEO. Khi chọn tên cho trang web của bạn và quyết định một tên miền, cố gắng kết hợp các bài học về xây dựng thương hiệu và SEO, cụ thể bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận "từ khóa + xây dựng thương hiệu".

Đây là một phương phát tốt để sử dụng. Bắt đầu bằng từ khóa và thêm một từ khác vào cuối như:   BusinessHub, OnlineBusinessLab, CarSmith… Những từ khóa này đã có giá trị trong SEO, bởi vì mọi người phải sử dụng các từ khóa của bạn trong các liên kết. Ngoài ra, hiện nay Google đánh giá cao từ khóa trong tên miền với mục đích xếp hạng. Các từ khóa đó không chỉ có giá trị trong SEO mà còn có một phần xây dựng thương hiệu độc đáo.

Những loại tên miền như thế được điểm cao trên khả năng thứ hạng và khả năng liên kết. Chúng thì chung chung đủ để xếp hạng tốt cho các từ khóa dài,  nhưng vẫn có sự khác biệt để xây dựng, ghi nhớ thương hiệu.

Chọn đuôi tên miền .com hoặc .net

Hiện nay đuôi tên miền .com phổ biến và được chấp nhận rộng rãi nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền cho doanh nghiệp và lựa chọn .com cho tên miền là rất quan trọng vì nó mang lại độ tin cậy. Đuôi tên miền .com có giá trị cao hơn nhiều so với .net hay .org. "Từ khóa + .com" là sự lựa chọn lý tưởng. Để tận dụng lợi thế SEO, một số người mua .net hoặc .org, xây dựng trang web, và xếp hạng tốt cho các "từ khóa + net hoặc + org". Tuy nhiên, mọi người sử dụng và mua tên miền .com đầu tiên.

Nếu các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu đã được đăng ký, bạn có thể xem xét các từ khóa tương đương hoặc liên quan phù hợp. Đây có thể là một chiến lược tốt để sử dụng nếu tất cả các từ khóa chung chung tốt đã được đăng ký hết. Nó có thể giúp tên miền của bạn có lợi ích SEO mà không phải trả chi phí cao để mua lại những tên miền chứa từ khóa chung chung đã được đăng ký.

Exact match domain – Tên miền từ khóa

Exact Match Domain tạm dịch là tên miền từ khóa (domain keyword).Tên miền từ khóa là tên miền trùng khớp với từ khóa chủ đạo mà bạn muốn tăng hạng. Mặc dù hiện tại, Google đã giảm tác dụng khi xếp hạng, tuy nhiên nó vẫn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến Ranking.

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thất vọng khi cố gắng tìm một tên miền từ khóa .com, .net hoặc .org vì đa số điều đã được đăng ký. Tuy nhiên, bạn có thể có được với một vài chiến thuật hơi lén lút.

Sử dụng stop word

Stop word là một thuật ngữ trong SEO, để tiết kiệm không gian lưu trữ và gia tăng tốc độ tìm kiếm, các công cụ tìm kiếm sẽ không ghi nhận lại những từ quá phổ biến, quá chung chung.

Một số từ Stop Word tiếng anh phổ biến: all, also, any, at, be, best …

Bạn đã hiểu Stop Word, vậy làm thế nào sử dụng chúng để có được tên miền từ khóa. Giả sử từ khóa của bạn là "chicken Recipes" và những đuôi tên miền chickenrecipes.com, chickenrecipes.net, chickenrecipes.org đã được đăng ký hết. Bạn tìm và chọn lựa Stop Word thêm vào từ khóa để được tên miên từ khóa của bạn.VD: everyoneschickenrecipes.com, allchickenrecipes.com hoặc getchickenrecipes.org … Các công cụ tìm kiếm sẽ đọc tất cả  là "chicken recipes", do đó bạn có thể mua tên miền của bạn.

Nếu bạn đã cố gắng kết hợp nhiều từ khóa với các Stop Word nhưng vẫn không thể đăng ký, bạn hãy thử thêm một số thay thế. Một ví dụ của việc này có thể là chickenrecipes101.com hoặc cái gì đó tương tự như thế. Một chiến thuật khác là thêm một ký tự cho các từ khóa để có được tên miền. Nếu chickenrecipes.com đã được đăng ký, bạn có thể thử "echickenrecipes.com" hoặc "chickenrecipespro.com".

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở