Cách chọn tên miền có giá trị và hay nhất

Posted by tenmiengiare in Uncategorized On November 13, 2018

Chọn tên miền đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ hoặc gắn liền với từ khóa liên quan đến nội dung trang web… là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc kỹ trước khi đặt tên miền.

Vậy làm thế nào để biết cách chọn tên miền có giá trị và hay nhất?

1. Chọn tên miền ngắn là tốt nhất

Tên miền nên càng ngắn càng tốt vì sẽ giúp người ta dễ đọc, dễ nhớ và bạn sẽ dễ làm logo hơn.

2. Tạo tên miền dễ nhớ

Để chọn một tên miền mà ngay lần đọc đầu mọi người có thể nhớ là cả một quá trình chọn lựa sàng lọc rất khó. Những tên miền như 24h.com.vn, zing.vn… ngắn gọn đầy đủ mà khó quên.

3. Tên miền không gây nhầm lẫn

Có khá nhiều người biết cách chọn tên miền đẹp sớm trước bạn nên việc tránh đặt tên miền trùng là điều cần lưu ý. Nếu bạn muốn xây dựng cho mình một website có thương hiệu vững mạnh thì không nên dùng tên miền gần với tên miền đã có hay tương tự. Một mặt là để tránh rắc rối với tên miền tương tự khi tên miền tương tự đó là một thương hiệu đã được đăng ký.chọn tên miền hay

4. Tránh tên miền dễ viết sai

Rất dễ viết sai một tên miền nếu nó quá dài hoặc phức tạp. Nếu tên miền của doanh nghiệp bạn dài hoặc rắc rối, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng. Thậm chí còn nguy hiểm hơn là việc bị chính những đối thủ cạnh tranh hay một số kẻ lợi dụng để thu lượng khách hàng vào website của họ.

Bạn nên tránh những ký tự như $, +, @ hoặc thậm chí cả dấu gạch ngang (-) khi chọn tên miền. Nếu bạn đọc tên miền của mình cho một ai đó qua điện thoại, bạn sẽ mất công giải thích những ký tự này, chưa kể người truy cập vào trang web rất nhiều khả năng gõ sai địa chỉ.

5. Tên miền phải thể hiện hoạt động của doanh nghiệp.

Điều này có vẻ rõ ràng và hiển nhiên, nhưng lại không dễ thực hiện. Vì hoạt động của doanh nghiệp của bạn có thể trùng với bên khác, đừng lo lắng. Hãy thử tìm một tên nói lên chức năng, công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn có tên là A và sản phẩm chính là điều hòa, thì tên thích hợp sẽ là Athegioidieuhoa.com

6. Chọn tên miền sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng

Với rất nhiều phần đuôi của tên miền hiện nay, nguời sử dụng Internet phần lớn vẫn quen thuộc với những tên miền .com, .net, .org. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là toàn cầu, tên miền .COM, .NET sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia, bạn sẽ xem xét để có một tên miền quốc gia ( .vn, .uk, .de,…) và đó là sự chọn lựa đúng đắn của bạn.

Chọn nơi tư vấn đặt tên miền ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tên miền/domain giá rẻ chất lượng như thế nào thì không ai có thể lường trước được. Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền giá rẻ thì bạn sẽ gặp một số nguy cơ như: hết bandwidth liên tục, phục vụ tệ, yêu cầu được xử lý sau một tuần, tốc độ website chậm, giá thành tăng… Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ cũng rất quan trọng, nên tránh xa những nhà cung cấp không có tên tuổi.

Nếu bạn đang băn khoăn thì có thể tìm hiểu về Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa – Nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, SSL, email, máy chủ,… Với 15 năm thành lập và phát triển, Nhân Hòa đã được tạo sự tin tưởng, tin cậy trong lòng khách hàng.Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho tất cả mọi người.

>>> Xem thêm: mua ban ten mien – Tìm hiểu về dịch vụ tên miền tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền giá rẻ – Đăng ký tên miền tại Nhân Hòa với nhiều ưu đãi mới 2019

>>> Xem thêm: tên miền com là gì – Tìm hiểu khái niệm các loại tên miền

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở